“Bóc mẽ” nhan sắc thật của Thuỳ Tiên: Ảnh đời thường hay chụp studio đều đẹp như nhau

Đọ sắc với dàn mỹ nhân nổi tiếng trong Vbiz, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên không hề lép vế. Ngược lại, cô lung linh tỏa sáng với nét đẹp trẻ trung của mình.

0
401

Mới đây, loạt ảnh chụp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên qua ống kính của “team qua đường” thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa tham gia một sự kiện thời trang của đông đảo các mỹ nhân Việt. Mặc dù sự kiện đã kết thúc nhưng dư âm của nó đến nay vẫn là đề tài bàn tán của nhiều người.

Đặc biệt là những bức “team qua đường” chụp hoa hậu Thuỳ Tiên. Có thể thấy, mặc dù “ảnh chất lượng thấp” nhưng nhanh sắc của Hoa hậu Thuỳ Tiên “chất lượng cao”, rất nổi bật và tỏa sáng.

Không chỉ vậy, nhiều dân mạng còn so sánh hình ảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên chụp tại studio và camera thường. Mặc dù chỉ chụp vội, thiếu sáng nhưng điều thú vị là nhan sắc của người đẹp này khi chụp tại studio và thực tế chẳng hề chênh lệch.

Nhìn lại hành trình từ “vai phụ mờ nhạt” đến “vai chính nổi bật” của Thuỳ Tiên nhiều người không khỏi nể phục bởi sự cố gắng kiên cường của cô gái trẻ. Trước đây, trong 1 chương trình, Hoa hậu cho biết trước khi nổi tiếng mình từng làm rất nhiều việc để mưu sinh nhưng cô luôn cố gắng trau dồi kiến thức, đặc biệt là ngoại ngữ. Và sự nỗ lực của cô nàng đã giúp cô chạm đến ngôi vị Hoa hậu.

Nguồn: Tổng hợp