Cuộc đời “nàng Chu Chỉ Nhược” Châu Hải My: Thong dong tự tại, sống 1 đời không hối tiếc

Sau một ngày hôn mê sâu, người đẹp Châu Hải My không qua khỏi ở tuổi 57. Sự ra đi đột ngột cô đã để lại sự tiếc thương rất lớn.

0
526

Theo truyền thông Trung Quốc, tối 12/12, người đại diện của Châu Hải My xác nhận nữ diễn viên qua đời ở tuổi 57. Phía minh tinh này cho hay: “Châu Hải My đã rời bỏ chúng tôi vào ngày 11/12 do điều trị bệnh không hiệu quả. Cầu mong ở thiên đường, cô ấy không phải chịu đựng bệnh tật và chúng ta sẽ gặp lại nhau ở kiếp sau”.

Hiện, thông tin về tang lễ của Châu Hải My chưa được tiết lộ. Trước sự ra đi đột ngột này, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc thương dành cho nữ diễn viên 57 tuổi. Châu Hải My là mỹ nhân nức tiếng một thời của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc). Cô từng được truyền thông ca tụng là từng là tuyệt sắc giai nhân của làng giải trí trong suốt những năm 90.

Nói về sự nghiệp, cô đã góp mặt trong một loạt những bộ phim đình đám như: Kim bái phong vân, Định mệnh, Triệu phú lưu manh, Võ lâm truyền kỳ, Nghĩa bất dung tình, Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Hương mật tựa khói sương, Ỷ thiên đồ long ký (năm 2019)… Đặc biệt, cô được khán giả Việt Nam biết đến nhiều nhất với vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên đồ long ký (năm 1994).

Về cuộc sống cá nhân, Châu Hải My từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Lữ Lương Vỹ. Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, Châu Hải My hò hẹn với một vài người. Thế nhưng cô không kết hôn, không sinh con và không có nhu cầu tìm kiếm một người đàn ông để làm chỗ dựa.

“Tôi là một người yêu thích tự do, không muốn bị quản thúc. Hơn nữa, từ khi 16 tuổi, tôi phát hiện lượng tiểu cầu của mình bẩm sinh ít hơn người bình thường nên việc sinh con là vô cùng mạo hiểm với tôi.

Phần lớn chúng ta đều trải qua quá trình kết hôn, sinh con nhưng đó không phải sự lựa chọn duy nhất. Ở tuổi của tôi, kết hôn cũng không thể có con được nữa. Vì vậy, tôi càng nghĩ không cần phải lập gia đình”, cô từng chia sẻ.

Đầu năm 2023, khi tiếp tục được hỏi về việc không lập gia đình, đại gia làng giải trí Châu Hải My đã nói: “Không có tình yêu cũng có thể sống thật vui vẻ, không nhất định phải tìm một người đàn ông để vướng bận. Không kết hôn thì làm sao? Không kết hôn sẽ ch   ết hay sao vậy? Tôi không kết hôn nhưng vẫn sống vui vẻ theo cách của mình”.

Châu Hải My tâm sự, cô bắt đầu học cách sống giản dị, kín tiếng khi bước vào tuổi 50. Trước khi mất, Châu Hải My được cho là sở hữu khối tài sản khoảng 70 triệu USD gồm bất động sản, cổ phiếu và tiền mặt tại ngân hàng nhờ sự nhạy bén, thông minh.

Nguồn: Tổng hợp