Á hậu Trịnh Kim Chi quyền lực với trang phục áo dài rồng phụng

0
404

Như mọi năm, NSƯT Trịnh Kim Chi tổ chức lễ giỗ Tổ cực hoành tráng tại sân khấu kịch của mình. Đây là năm thứ 3 cô cùng học trò của mình thực hiện nghi thức cúng trang nghiêm và vô cùng long trọng.

Xem thêm:

Từ sáng sớm, nữ diễn viên cùng đồng nghiệp và học trò chuẩn bị mọi thứ, sắp xếp đồ để dâng lên Tổ một cách đầy đủ và trân trọng nhất.
Trịnh Kim Chi xuất hiện như hoàng thái hậu trong trang phục được thiết kế riêng vô cùng độc đáo, với họa tiết rồng phụng tượng trưng cho sự uy quyền để làm lễ nghinh rước Tam vị Thánh Tổ lên sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.

Dâng hương cho Tổ một cách thành kính và trang nghiêm, Trịnh Kim Chi khiến mọi người nể phục với người đẹp vừa giỏi giang vừa tài năng vượt trội.
Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi được thành lập được 3 năm, đã thu hút nhiều diễn viên về đầu quân cho sân khấu ngày càng đông. Ngoài là nơi giải trí với nhiều vở kịch hay và nhiều chương trình từ thiện có nhiều ý nghĩa, sân khấu Trịnh Kim Chi còn mở lớp dạy diễn xuất cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê diễn xuất.
Buổi lễ diễn ra vô cùng thành công, ngoài diễn viên của sân khấu kịch còn thu hút nhiều nghệ sỹ khắp nơi hội tụ về đây dâng hương và nhất là hàng ngàn khán giả đến ủng hộ sân khấu.
Nghệ sỹ Xuân Hương đến dâng hương Tổ tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.
Diễn viên Ngọc Trinh và NSUT Đàm Loan có mặt tại sân khấu Trịnh Kim Chi cúng Tổ.
Á hậu Băng Châu nền nã với áo dài truyền thống cho lần giỗ Tổ lần này.
Diễn viên Diệp Thúy An và Hoa Di Linh xuất hiện bên Trịnh Kim Chi với trang phục trắng trang nghiêm.
Đạo diễn thời trang Kim Khánh, ca sỹ Diễm Phương và MC Anh Quân hẹn hò nhau cùng đến sân khấu Trịnh Kim Chi tham gia lễ giỗ Tổ.
Thánh chế Hồ Minh Tài thành kính trước Tổ, anh cũng như nhiều nghệ sỹ khác cầu mong sẽ được lộc từ Tổ nghề