Xôn xao tân Miss World Vietnam 2022 là “gà” của đơn vị tổ chức: Bà Kim Dung nói gì?

"Thành công của một cuộc thi cuối cùng vẫn là kết quả Top 3. Bởi vậy, chúng tôi sẽ không phản bội lại tiêu chí đó với bất cứ lý do nào. Đương nhiên, tôi tham gia các buổi họp cùng ban giám khảo, nhưng quyết định vẫn là của hội đồng giám khảo", bà Kim Dung chia sẻ.

0
100

Dựa theo những hình ảnh đăng tải trên MXH, tân Hoa hậu Mai Phương có mối quan hệ rất thân thiết với các Hoa hậu Đỗ Hà, Thuỳ Tiên và nhiều người đẹp khác. Đặc biệt trong nhiều bức hình, khi chất và thần thái của Mai Phương không hề kém cạnh mỹ nhân nào.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là tân Miss World Vietnam, sẽ đại diện Việt Nam thi Miss World 2022.

Vào tối 12/8, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Nhiều người cho rằng chiến thắng của Mai Phương rất xứng đáng bởi cô có phần thể hiện rất xuất sắc. Được biết, hiện tại tân Hoa hậu đang theo học Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Ngoài ra, Mai Phương có IELTS “khủng” 8.0. Sắp tới đây, cô sẽ đại diện Việt Nam thi Miss World 2022.

Trên thực tế, Mai Phương không phải cái tên quá xa lạ. Vào năm 2020, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và vào thẳng top 5 ứng xử nhờ thắng giải phụ Người đẹp Nhân ái.

Người đẹp bên bà Phạm Kim Dung – trưởng BTC Miss World Vietnam.

Cũng cần nói thêm rằng, Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam cùng một đơn vị tổ chức. Sau đó, Mai Phương đã tham gia khá nhiều hoạt động do công ty Sen Vàng tổ chức.

Vì những hình ảnh trên, nhiều người cho rằng Huỳnh Nguyễn Mai Phương là “gà cưng” của công ty tổ chức Miss World Vietnam.

Cũng thông qua các hoạt động này, Mai Phương có dịp gặp gỡ với rất nhiều nàng hậu khác. Qua nhiều bức hình chụp chung trước khi đăng quang, nhiều dân mạng cho rằng, Mai Phương toát ra thần thái của một Hoa hậu và không hề kém cạnh bất cứ mỹ nhân nào.

Tuy nhiên, cũng từng các bức hình kể trên, trên MXH xôn xao tân Miss World Vietnam 2022 là “gà” của đơn vị tổ chức. Liên quan đến vấn đề này, bà Phạm Kim Dung đã lên tiếng làm rõ.

Mai Phương xinh đẹp, toát ra khí chất của một Hoa hậu

Sáng 13/8, Top 3 Miss World Vietnam 2022 và ban tổ chức đã có buổi họp báo sau đăng quang. Tại đây, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có chia sẻ về lý do chọn Mai Phương là Hoa hậu.

“Mai Phương là Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là lý do bạn tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng ban tổ chức. Công ty không ký hợp đồng với Mai Phương và các bạn Top 5. Việc đồng hành là trách nhiệm của bạn.

Thành công của một cuộc thi cuối cùng vẫn là kết quả Top 3. Bởi vậy, chúng tôi sẽ không phản bội lại tiêu chí đó với bất cứ lý do nào. Đương nhiên, tôi tham gia các buổi họp cùng ban giám khảo, nhưng quyết định vẫn là của hội đồng giám khảo.

Trưởng ban giám khảo Hữu Việt là người rất có kinh nghiệm, hơn 10 năm chấm thi hoa hậu. Tôi không thể áp đặt bất cứ điều gì lên hội đồng giám khảo. Quãng đường sắp tới của Mai Phương sẽ là câu trả lời cho việc chúng tôi lựa chọn cô ấy“, bà Dung chia sẻ.

Mai Phương trong một hoạt động của công ty.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc của nàng hậu này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp