Bà Phạm Kim Dung: “Nếu chọn người quen, chúng tôi chọn Nam Em chứ không phải Mai Phương”

"Chúng tôi không ngại chọn người cũ. Nếu họ có khả năng, hoàn toàn có khả năng đoạt vương miện", bà Dung nói thêm.

0
168

Trước câu hỏi có hay không việc thiên vị trong cách chọn Tân hoa hậu Miss World Vietnam 2022, Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam đã có câu trả lời thẳng thắn.

Vào tối 12/8, chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra. Kết quả chung cuộc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành Hoa hậu, Á hậu 1 thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Người đẹp Nguyễn Phương Nhi đoạt Á hậu 2.

Top 3 cuộc thi Miss World Vietnam 2022

Ngoài vị trí của top 3, nhân vật được nhiều fan sắc đẹp quan tâm là Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Cô nhận được giải phụ Người đẹp truyền thông, dừng chân ở vị trí top 10 chung cuộc.

Chiến thắng của Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng đã gây ra không ít tranh cãi trên MXH. Có người cho rằng, mỹ nhân này đăng quang là hoàn toàn xứng đáng bởi cô có những phần thi rất thuyết phục. Đồng thời, Mai Phương là cô gái có thành tích chinh chiến cuộc thi trong nước, khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tấm bằng IELTS 8.0. Ngoài ra, mỹ nhân này được cho là đại diện vừa vặn, nhiều khả năng chinh chiến cho đấu trường Miss World 2022.

Mai Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Tuy nhiên, có người lại đặt câu hỏi liệu rằng có hay không sự thiên vị với Mai Phương khi cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhận nhiều giải phụ như Top 5 chung cuộc, Top 5 Người đẹp du lịch, Top 5 người đẹp tài năng và Người đẹp Nhân ái.

Trước câu hỏi này, bà Phạm Kim Dung – trưởng ban tổ chức cuộc thi – cho biết bà và ban tổ chức không hề thiên vị. Kết quả Mai Phương đoạt Hoa hậu, hai vị trí Á hậu thuộc về Bảo Ngọc và Phương Nhi hoàn toàn xứng đáng.

nhận được giải phụ Người đẹp truyền thông, dừng chân ở vị trí top 10 chung cuộc

“Nếu chọn người quen, lẽ ra chúng tôi chọn Nam Em chứ không phải Mai Phương. Chúng tôi gắn bó với Nam Em từ khi cô ấy thi Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long. Cô ấy đã tìm lại được chính mình, bằng chứng là đã khóc sau khi đoạt giải người đẹp truyền thông”, bà Kim Dung nói.

Mai Phương trong một hoạt động của công ty Sen Vàng

Đồng thời, bà Kim Dung chia sẻ về việc trước đó Tân Hoa hậu Mai Phương “quen mặt” trong một số hoạt động của công ty Sen Vàng. “Mai Phương là Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là lý do bạn tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng ban tổ chức. Công ty không ký hợp đồng với Mai Phương và các bạn Top 5. Việc đồng hành là trách nhiệm của bạn.

Thành công của một cuộc thi cuối cùng vẫn là kết quả Top 3. Bởi vậy, chúng tôi sẽ không phản bội lại tiêu chí đó với bất cứ lý do nào. Đương nhiên, tôi tham gia các buổi họp cùng ban giám khảo, nhưng quyết định vẫn là của hội đồng giám khảo.

Trưởng ban giám khảo Hữu Việt là người rất có kinh nghiệm, hơn 10 năm chấm thi hoa hậu. Tôi không thể áp đặt bất cứ điều gì lên hội đồng giám khảo. Quãng đường sắp tới của Mai Phương sẽ là câu trả lời cho việc chúng tôi lựa chọn cô ấy“, bà Dung chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, Nam Em mới là người xứng đáng đăng quang Hoa hậu, bà Kim Dung không phủ nhận. Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết thêm, có người xứng đáng nhất trong số những người xứng đáng. Việc chọn ra hoa hậu hoàn toàn hợp lý.

“Chúng tôi không ngại chọn người cũ. Nếu họ có khả năng, hoàn toàn có khả năng đoạt vương miện”, bà Dung nói thêm.

Về phía mình, Nam Em vô cùng xúc động khi nhận được nhiều tình cảm quý giá từ khán giả. Đối với cô, sự yêu mến từ người hâm mộ đã là giải thưởng cao nhất mà bản thân đã đạt được. Đồng thời cô cũng trích toàn bộ số tiền thưởng để ủng hộ cho trẻ em nghèo hiếu học.

“Nam Em xin gửi toàn bộ số tiền thưởng đến các em nghèo vùng cao hiếu học. Nam Em chỉ xin giữ lại nụ cười của gia đình cỏ 4 lá. Một lần nữa xin cảm ơn cuộc thi MWVN2022. Và cũng gửi lời chúc mừng đến top 3 các bạn rất xứng đáng. Mang vương miện về cho Việt Nam nhé. Các cô gái của tôi”, cô viết.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về chiến thắng của tân Hoa hậu Mai Phương, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!