Huỳnh Nguyễn Mai Phương xuất sắc đăng quang Miss World Vietnam 2022: Xinh đẹp và tài năng

Vượt qua rất nhiều thí sinh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương xuất sắc đăng quang Miss World Vietnam 2022.

0
107

Vượt qua rất nhiều thí sinh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương xuất sắc đăng quang Miss World Vietnam 2022.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) chính thức bước vào chặng hành trình cuối cùng. Vượt qua hàng nghìn thí sinh khắp mọi miền đất nước, top 37 cô gái xuất sắc nhất cùng tranh tài để tìm ra người thắng cuộc trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào tối nay (ngày 12/8).

Kết quả chung cuộc, người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Nhiều dân mạng cho rằng, đây là một chiến thắng vô cùng xứng đáng và thuyết phục người hâm mộ.

Ở vòng thi ứng xử, Mai Phương gây ấn tượng với câu trả lời thông minh đúng trọng tâm, gãy gọn. Cụ thể, Hoa hậu Tiểu Vy đặt câu hỏi: “Nếu được lựa chọn giữa 2 điều tạo ra 1000 việc làm cho người khó khăn hoặc cung cấp 1000 bữa ăn cho trẻ em đang thiếu lương thực. Bạn sẽ chọn điều nào và tại sao?”.

Mai Phương thoải mái nêu quan điểm: “Điều đó thật sự không khó nếu như chúng ta cùng nhau hành động. Trong mùa dịch, Mai Phương cũng đã có cơ hội làm tình nguyện viên ở một bếp ăn và hằng ngày chúng tôi đã tạo ra hàng 3-5000 phần ăn, 2 việc đều rất cấp thiết. Mai Phương nghĩ rằng tại sao chúng ta phải chọn 1 trong 2 khi chúng ta có thể làm song song 2 việc thật tốt Chúng ta có thể tạo ra 1000 công việc để 1000 công việc có thể tạo ra hàng triệu bữa ăn cho các trẻ em trên toàn thế giới và không ai sẽ bị bỏ lại”.

Được biết, Tân hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương hội tụ cả hai yếu tố là ngoại hình và học vấn. Cô cũng thành thạo tiếng Anh. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, người đẹp này cũng nhận được giải thưởng phụ là Người đẹp tài năng.

Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam sở hữu, chiều cao 1m70. Cô từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng giải thưởng Người đẹp nhân ái. Với chiến thắng này, Mai Phương sẽ nắm trong tay tấm vé đại diện cho nhan sắc Việt tham gia tại cuộc thi Miss World 2022.

Hai người đẹp còn lại Bảo Ngọc và Phương Nhi lần lượt nhận danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Nguồn: Tổng hợp