Rocker nguyễn bất ngờ tuyên bố: ‘không bao giờ trở lại showbiz việt, rocker ngày xưa chết rồi’

0
453

Trước câu hỏi của fan về việc trở lại với nghệ thuật, Rocker Nguyễn gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại showbiz Việt.

Sau scandal về những phát ngôn và hành động mất kiểm soát, gần đây Rocker Nguyễn có động thái trở lại khi liên tục cập nhật hình ảnh mới trên Instagram cá nhân. Không còn vẻ gầy gò, hốc hác như những hình ảnh từng khiến người hâm mộ thất vọng như những ngày trước, Rocker Nguyễn được cho là lấy lại được phong độ, vẻ điển trai thường thấy.

Livestream giao lưu hát tặng người hâm mộ, lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng… được cho là động thái trở lại showbiz của Rocker Nguyễn. Nhiều người hâm mộ cũng mong chờ nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật, chính vì vậy, fan thường xuyên đặt câu hỏi bao giờ Rocker Nguyễn quay lại showbiz. Thật bất ngờ khi nam ca sĩ tuyên bố: “In Viet Nam? Never”. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định sẽ không bao giờ trở lại showbiz Việt.

Ngoài ra, trước câu hỏi: “Rocker Nguyễn ngày xưa đã quay lại chưa anh ơi?”, Rocker Nguyễn tiếp tục gây “sốc” với câu trả lời thẳng thừng: “Rocker của ngày xưa chết rồi em ơi!”.

Rocker Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi, được cho là lấy lại vẻ điển trai, phong độ sau scandal phát ngôn, hành động mất kiểm soát vì khủng hoảng tâm lý.


Việc lấy lại hình ảnh khiến fan mong đợi nam ca sĩ sẽ sớm trở lại với nghệ thuật. Tuy nhiên, Rocker Nguyễn lại bất ngờ tuyên bố sẽ không bao giờ quay lại showbiz Việt sau scandal ầm ĩ vừa qua.


Thậm chí, nam ca sĩ còn thẳng thừng khẳng định: “Rocker của ngày xưa chết rồi”.


Một số hình ảnh phong độ, điển trai gần đây nhất của Rocker Nguyễn, tuy nhiên, việc nam ca sĩ tuyên bố không trở lại showbiz Việt khiến nhiều người tiếc nuối.

Nguồn: Pose.com.vn