3 nàng hậu “đắt show” diễn vedette bậc nhất 2023: Khánh Vân giữ kỷ lục 2 năm liên tiếp

Trong năm 2023, H'Hen Niê, Tiểu Vy và Khánh Vân chính là ba nàng hậu diễn vedette bậc nhất làng mốt 2023.

0
2122

Nhan sắc nổi bật, hình thể chuẩn, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp và nhiều yếu tố khác, H’Hen Niê, Tiểu Vy và Khánh Vân chính là ba nàng hậu được vô số các NTK tin tưởng để giao trọng trách đảm nhận vị ví vedette.

Trong năm 2023, H’Hen Niê, Tiểu Vy và Khánh Vân chính là ba nàng hậu diễn vedette bậc nhất làng mốt 2023. Theo đó, trong năm này H’Hen Niê “phủ sóng” trên 10 show của các nhà mốt với vai trò vedette. Đặc biệt, có thể chinh phục mọi kiểu trang phục, từ những thiết kế cồng kềnh cả chục kg cho đến các mẫu trang phục phá cách, ấn tượng.

Gương mặt đắt show vedette tiếp theo đó chính là Khánh Vân. Năm 2023, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đánh dấu sự xuất hiện của Khánh Vân trên sàn runway của không dưới 10 nhà thiết kế, thương hiệu. 

Cũng cần nói thêm rằng, trong cả hai năm 2022 và 2023, Khánh Vân đều là hoa hậu diễn vedette nhiều nhất tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam mùa xuân hè tổ chức tại TP HCM. Theo đó, cô trúng ba show kết màn, bên cạnh vị trí first face.

Trong năm qua, Hoa hậu Tiểu Vy là gương mặt được đông đảo các nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng”. Cô thường đảm nhận vị trí vedette trong các show diễn của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son, Trà Linh, Lê Thanh Hòa, Hà Thanh Việt…. Mặc dù đôi khi gặp một số sự cố trên sàn catwalk nhưng cô luôn có cách xử lý khá tốt.

Một trong những chủ đề được fan sắc đẹp bàn tán trong suốt cả năm qua đó chính là vị trí của người mẫu và hoa hậu trong các show diễn. Nhiều ý kiến cho rằng, sự xuất hiện dày đặt của người nổi tiếng, Hoa hậu và Á hậu trên sàn diễn thời trang đang làm lu mờ nghề người mẫu cũng như các thiết kế.

Giữa muôn vàn các ý kiến, đa phần mọi người đều đồng ý rằng các buổi trình diễn thời trang đích thực sẽ không chỉ có quần áo sang trọng mà cần có chiều sâu. Người mẫu không chỉ cần đẹp mà còn cần chuyên môn và kỹ năng để thể hiện được tinh thần của nhà mốt, tôn lên những thiết kế. 

Bên cạnh đó, dù là Hoa hậu trình diễn thời trang hay người mẫu chuyên nghiệp, ngoài việc sở hữu khung xương đạt chuẩn và gương mặt ấn tượng, họ còn phải sở hữu kỹ năng catwalk tốt. Để trở thành người mẫu chuyên nghiệp không đơn giản, ngoài việc sở hữu khung xương đạt chuẩn và gương mặt ấn tượng. 

Có thể nói, việc H’Hen Niê, Tiểu Vy và Khánh Vân được các nhà thiết kế chọn lựa diễn vedette phần nào chứng minh khả năng của họ. Bạn thấy thế nào về nhận định này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp