Việt Hương làm đám giỗ 3 năm cho Chí Tài: Mang di ảnh cố nghệ sĩ đặt trang trọng tại sân khấu

Tròn 3 năm cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Việt Hương và nhiều anh em nghệ sĩ khác vẫn nhớ khôn nguôi về anh. Mới đây, họ cùng nhau làm đám giỗ cho giọng ca Nhỏ ơi.

0
1152

Tròn 3 năm cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Việt Hương và nhiều anh em nghệ sĩ khác vẫn nhớ khôn nguôi về anh. Mới đây, họ cùng nhau làm đám giỗ cho giọng ca Nhỏ ơi.

Trên trang cá nhân của mình, vợ chồng Việt Hương cùng đồng nghiệp đã làm mâm cơm tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài. Đồng thời, cô chia sẻ: “Nay giỗ 3 năm làm lớn một tý tại sân khấu để anh gặp các anh em. Vẫn cơm canh như anh thích nè. Cảm ơn khán giả của anh và anh em nghệ sĩ đã gửi lời thắp nhang”.

Được biết, đám giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài năm nay được Việt Hương thực hiện tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh. Đây là dự án do cô và nghệ sĩ Minh Nhí đầu tư. Trước đó, vào ngày giỗ Tổ nghề sân khấu, Việt Hương cũng mang di ảnh của Chí Tài đặt trang trọng trong một góc nhỏ của sân khấu. Cô muốn có một nơi để tới thắp nhang tưởng nhớ người anh thân thiết.

Lúc sinh thời, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và cố nghệ sĩ Chí Tài rất thân thiết với nhau. Hơn cả đồng nghiệp, họ là anh em thân thiết trong nhà. “Tôi chăm anh Tài còn hơn vợ anh ấy nữa. Vợ anh Tài cũng không nuôi nữa mà gửi gắm anh ấy cho tôi luôn. Cái áo anh ấy mặc cũng là tôi lựa cho anh ấy. Cái gì tôi cũng chăm được, chỉ riêng bộ tóc của anh Tài là tôi lo không nổi”, cô nói.

Chính vì vậy, sự ra đi đột ngột của chồng ca sĩ Phương Loan đã để lại sự tiếc thương rất lớn đối với nghệ sĩ Việt Hương. Hiện tại, ngoài di ảnh, hai vợ cồng Việt Hương còn giữ một cây đàn là kỷ vật mà nghệ sĩ Chí Tài để lại.

Nguồn: Tổng hợp