Hồ Ngọc Hà chính thức hủy kết bạn với Kim Lý trên mạng xã hội, đẩy cao tin đã chia tay

0
378

Nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã đường ai nấy đi.

Từ khi chính thức yêu nhau, câu chuyện tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã là chủ đề quan tâm của dư luận. Sau khi công khai chuyện hẹn hò, cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ vì thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau.

Trên mạng xã hội, cả hai cũng hay comment qua lại, “thả tim” ảnh đối phương với những bình luận vô cùng ngọt ngào. Chính vì thế, rất nhiều người kỳ vọng cặp trai tài gái sắc sẽ nhanh chóng về chung một nhà.

Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều cư dân mạng phát hiện mối tương tác trên mạng xã hội của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã giảm dần đi. Nếu như ngày trước khi đối phương đăng tải bất kỳ điều gì trên mạng xã hội đều thấy sự góp mặt của người còn lại. Hiện tại, không còn thấy Kim Lý “thả tim” hình ảnh của Hồ Ngọc Hà. Không chỉ vậy, chuyến đi Mỹ lần này của Hồ Ngọc Hà cũng vắng bóng Kim Lý, người đàn ông đồng hành cùng cô trong các chuyến lưu diễn suốt 1 năm trở lại đây.

Một số cư dân mạng tinh ý còn phát hiện rằng Hồ Ngọc Hà đã hủy kết bạn với Kim Lý trên trang cá nhân Facebook.

Trước nhiều ồn ào, nhiều cư dân mạng cho rằng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã đường ai nấy đi. Một số fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà lại cho rằng chuyện hủy kết bạn trên facebook không nói lên điều gì. Có lẽ thực hư của câu chuyện chỉ có người trong cuộc mới có thể biết được.

Nguồn: Pose.com.vn