Tiểu Vy ấm ức bật khóc nức nở khi bị “mắng oan”, Trường Giang động viên đàn em

Trước những lời chia sẻ của Hoa hậu Tiểu Vy khi nói về áp lực làm người nổi tiếng, Trường Giang đã lên tiếng động viên cũng như gợi mở cho cô những suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

0
507

Trước những lời chia sẻ của Hoa hậu Tiểu Vy khi nói về áp lực làm người nổi tiếng, Trường Giang đã lên tiếng động viên cũng như gợi mở cho cô những suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Trong những ngày qua, đoạn clip quay lại cảnh Thiên Ân, Tiểu Vy đến thăm nhà của Trường Giang. Tại đây, họ cùng nhau nấu ăn trò chuyện vui vẻ. Đáng chú ý, lúc ngồi vào bàn ăn, Tiểu Vy đã bật khóc khi nói về những áp lực cô gặp phải từ những bình luận trên mạng xã hội. Nàng hậu hỏi “tiền bối” trong nghề rằng: “Sao trên mạng người ta lại chửi mình vậy chú? Người ta chửi con, nói không tốt về con”.

Trước tâm sự này, Trường Giang cho biết những gì Tiểu Vy đang gặp thì anh cũng từng trải qua. Thời điểm ấy, nam danh hài lựa chọn cách lắng nghe và tự thay đổi mình bởi “không phải vô cớ họ chửi mình”.

“Ngày xưa người ta chửi tôi dữ lắm, tôi cũng im lặng bởi vì sao, có phần đúng và có phần sai. Phần đúng thì mình nhận còn phần sai thì họ không nhận, bởi vì họ không có nhu cầu nhận sai, vì nếu nhận sai thì đâu có chửi mình. Nên tôi chỉ chấp nhận thôi” – Trường Giang chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh nói thêm: “Thời gian không hỏi mình gì hết nhưng luôn có câu trả lời cho mọi thứ. Thứ hai, mình phải hiểu trên có trời dưới có đất, mình không làm việc gì xấu thì không sao, nếu có làm xấu thì ông trời sẽ có ngay hồi đáp. Vì sao người ta nói con, vì con nổi tiếng, là người của công chúng”.

Trước câu trả lời nói trên, Tiểu Vy bật khóc nức nở: “Tại vì con tức, người ta chửi kì lắm”. Trước tình cảnh này, ông xã Nhã Phương lên tiếng trấn an. “Ngày mai, con là người bình thường, không ai biết con là ai mà chỉ là một đứa xinh xắn ngoài đường thôi thì câu chuyện lại khác. Người ta dễ tin vào sự giả dối khoác lên mình chiếc áo của sự thật nhưng không tin một sự thật trần truồng”.

Đồng thời, Trường Giang không chỉ nhắn nhủ tới Tiểu Vy: “Cứ sống, cứ cống hiến. Hoa hậu thì có nhiệm kỳ nhưng lòng nhân ái thì không có nhiệm kỳ”.

Những chia sẻ nói trên của Trường Giang đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Về phía mình, là người theo dõi câu chuyện, Thiên Ân đồng cảm: “Chỉ những người đi qua cơn bão mới hiểu được người ở trong cơn bão phải chịu những gì thôi”.

Nguồn: Tổng hợp