Bị đồn kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang, Thuỳ Tiên nói gì?

Trao đổi với báo giới, đại diện của Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết đây chỉ là thông tin bịa đặt. Và sau đó, bài viết về tin đồn nói trên cũng bị gỡ.

0
978

Từ một cô gái phải làm thêm nhiều việc để kiếm sống, cuộc đời Thuỳ Tiên thay đổi kể từ khi cô đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. Mới đây trên MXH xuất hiện tin đồn cô kiếm được 240 tỷ đồng khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, trên mạng xã hội rộ tin Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 kiếm hơn 10 triệu USD (tương đương khoảng 242 tỷ đồng) từ khi đăng quang đến hiện tại. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi chưa có số liệu thống kê uy tín từ bất kỳ tổ chức nào. Việc đúng sai lúc này chỉ có Thuỳ Tiên và công ty quản lý của cô biết rõ.

Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng nói trên, Hoa hậu Thùy Tiên đã dùng tài khoản Facebook cá nhân để bình luận biểu tượng chắp tay kèm bức ảnh có câu: “Chẳng mong ước mơ cao sang, chỉ mong một chút bình an mỗi ngày”.

Trao đổi với báo giới, đại diện của Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết đây chỉ là thông tin bịa đặt. Và sau đó, bài viết về tin đồn nói trên cũng bị gỡ.

Trước đó, ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Thế giới, Thùy Tiên vướng phải tin đồn khiến vài triệu đô, Thông tin này xuất phát từ những câu nói ông Nawat trong một cuộc livestream trên mạng rằng, Thùy Tiên đã kiếm được gần 100 triệu baht (khoảng gần 70 tỷ đồng). Tuy nhiên ngay sau đó, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, trả lời trên tờ Dân trí như sau: “Thông tin này là không chính xác. Ông Nawat Itsaragrisil hay livestream hài hước như vậy, ông đùa vui thôi”.

Trước đó, nói về vấn đề thu nhập, Thuỳ Tiên từng chia biết: “Vấn đề tiền bạc thật sự rất nhạy cảm. Hồi xưa đi làm thêm mà ai hỏi lương tôi bao nhiêu, dù ít hay nhiều tôi cũng ngại chia sẻ. Tôi sẽ không nhận định bản thân giàu, nhiều tiền hay là đại gia bởi những lợi nhuận tôi có được trong nhiệm kỳ của mình không chỉ dành cho bản thân tôi mà còn dành cho gia đình, cho cộng đồng nữa.

Tài sản mà tôi sở hữu hiện tại chắc cũng chưa đến mức trở thành đại gia đâu nhưng đủ để tôi chăm lo cho những người mà tôi yêu thương, cũng như giúp đỡ những người còn kém may mắn ngoài xã hội”.

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang tích cực trau dồi bản thân ở nhiều lĩnh vực như diễn xuất, học thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của trường Đại học Quản trị du lịch – Khách sạn Thụy Sĩ.

Nguồn: Tổng hợp