Trường Giang ghi điểm trong mắt fan: “Đi bão’ vẫn bắt tay cùng khán giả, ủng hộ người khó khăn

Sự thân thiện và bình dân của Trường Giang nhận được sự yêu mến từ công chúng lẫn truyền thông.

0
85

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương hòa nhập vào dòng người “đi bão” ngay khi U23 Việt Nam chiến thắng đối thủ nặng kí là Thái Lan tại trận chung kết Sea Games 2022.

Trong clip, Nhã Phương là người cầm xe. Còn Trường Giang ngồi ở ghế phụ và mở kính xe để vẫy tay chào khán giả. Mười Khó còn thân thiện bắt tay với nhiều người hâm mộ khiến ai nấy cũng đều thích thú.

Anh còn đưa tay ra bắt tay cùng người hâm mộ trên đường đi khiến ai nấy đều cảm nhận được sự thân thiện của nam danh hài.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trường Giang thân thiện với mọi người xung quanh. Trong tập 14 của chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp, nam danh hài đã có dịp trò chuyện cùng một ngư dân. Khi nghe người này tâm sự chỉ bán được giá 3.000 đồng/1kg và mỗi ngày thu nhập khoảng 150 – 200 nghìn đồng, ông xã Nhã Phương liền quyết định mua hết số hàng của ngư dân này với giá gấp đôi. Anh bảo: “Thôi để còn nhiêu lát em mua hết cho, mua giá gấp đôi luôn, lát mua hết, vô nghỉ ngơi đi”.

Hay trong 1 lần khác, Trường Giang đang ghi hình cùng với Chi Dân, nam danh hài bất ngờ khi biết 1kg nông sản chỉ có giá 1.400 đồng, người dân phải thu hoạch 1 tấn mới mang về 1,4 triệu đồng. Ông xã Nhã Phương liền mua giúp người nông dân 1 tấn nông sản nhưng anh chỉ mang về 1 kg, số còn lại anh gửi người dân tiếp tục bán.

Trường Giang cũng nhiều lần giúp đỡ nông dân và ngư dân khó khăn trên suốt chặng đường đi quay chương trình của mình.

Nguồn: Ngoisao