Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ

0
321

Tại buổi sơ khảo tài năng diễn ra ở tòa nhà Sen Vàng TP.HCM, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang đến nhiều tiết mục chất lượng bất ngờ.

Xem thêm:

Tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng các thí sinh HHVN năm nay đã có nhiều phần thi chỉn chu, đặc sắc mang đến nhiều bất ngờ cho BTC & BGK. Không chỉ hát múa đơn thuần, nhiều thí sinh còn thể hiện được tài năng của mình thông qua các tiết mục đánh trống, đàn ghita, vẽ tranh, diễn kịch…mang đến nhiều màu sắc cho phần thi “Người đẹp tài năng” năm nay.

Thí sinh biểu diễn khả năng chơi trống của mình.
Ngoài ra còn vẽ tranh…
… và khả năng diễn kịch thí sinh.

Điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2018 là Giải thưởng Người đẹp tài năng sẽ được nâng lên thành một phần thi có đầu tư cao về mặt kỹ năng, nghệ thuật. “Mục đích của vòng sơ khảo tài năng là để BTC chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất để tập luyện và dàn dựng bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật, sau đó sẽ được ghi hình như những tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp gửi đến quý khán giả.” – Bà Phạm Kim Dung, Phó Trưởng BTC HHVN 2018 chia sẻ.

Các tiết mục múa cũng rất đặc sắc.

Ca sĩ Cẩm Ly cùng chồng bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo tài năng của thí sinh HHVN

Cùng xuất hiện tại Vòng Sơ khảo Người đẹp tài năng HHVN 2018, ca sĩ Cẩm Ly đã khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ khi xuất hiện cùng ông xã với vai trò BGK tại vòng thi. Ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy đã có những lời nhận xét, góp ý để hoàn thiện các phần thi của thí sinh.

Thí sinh còn thể hiện những bản aucoustic ngọt ngào.
Màn trình diễn piano cũng không kém phần đặc sắc.

Mặc dù đang bị bệnh nhưng trước sự yêu  mến của thí sinh HHVN, Cẩm Ly đã không ngần ngại dành tặng ca khúc “Anh bảy nhớ mẹ” đến các thí sinh và BTC HHVN.

Dù sức khỏe không tốt nhưng Cẩm Ly vẫn hát tặng BGK và các thí sinh.

Ngoài vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Minh Vy, BGK sơ khảo Người đẹp tài năng còn có sự góp mặt của biên đạo Huỳnh Mến, Khoa Nguyễn. Tuy chỉ là vòng thi sơ khảo nhưng BTC đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về mặt chuyên môn, không chỉ đảm bảo sự đánh giá công bằng mà hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh toả sáng trong các tiết mục thể hiện tài năng sắp tới.

Link giọng ca Cẩm Ly đầy ngọt ngào: