Chung kết MIC 2023: Bảo Ngọc mang áo dài xuyên thấu, Ngọc Hằng diện váy dạ hội nặng 20kg

Trước thềm chung kết Miss Intercontinental 2023, Hoa hậu Bảo Ngọc và người đẹp Ngọc Hằng đã có sự chuẩn bị váy áo kỹ lưỡng dành cho khoảnh khắc đặc biệt này.

0
1616

Trước thềm chung kết Miss Intercontinental 2023, Hoa hậu Bảo Ngọc và người đẹp Ngọc Hằng đã có sự chuẩn bị váy áo kỹ lưỡng dành cho khoảnh khắc đặc biệt này.

Hoa hậu Bảo Ngọc

Mới đây, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức công bố trang phục sẽ đồng hành cùng cô trong khoảnh khắc mở màn đêm chung kết Miss Intercontinental 2023. Theo đó, cô diện áo dài với tông trắng chủ đạo. Ngoài ra, thiết kế này có phần hiện đại khi phần thân trên làm bằng chất liệu xuyên thấu đính đá, ngoài ra trang phục này có thêm phần áo choàng dài bay bổng.

“Khi có dịp đặt chân đến các quốc gia, Bảo Ngọc mong muốn mang hình tượng tà áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Lần này cũng vậy, đêm chung kết Miss Intercontinental 2023 là một sự kiện vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với Ngọc nên tà áo dài sẽ là trang phục không thể thiếu trong dịp này”, cô chia sẻ.

Ngọc Hằng

Đêm chung kết Miss Intercontinental sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 16/12 (theo giờ Việt Nam). Trong vai trò thí sinh, người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có sự chuẩn bị rất kỹ về trang phục. Mới đây, người đẹp này đã đăng tải những hình ảnh về bộ trang phục dạ hội mang tên “Goddess wings” (Đôi cánh nữ thần).

Được biết, bộ váy dạ hội này của Lê Nguyễn Ngọc Hằng mang đậm phong cách của một nữ hoàng Ai Cập với chi tiết áo choàng kết hợp đầm bó sát hở eo. Độ lấp lánh của trang phục được tăng lên với các dải đá xanh, đỏ, vàng lấp lánh. Theo bộ ảnh công bố, hai layout tóc – trang điểm dành cho Ngọc Hằng là búi gọn kết hợp son đỏ hoặc xõa tóc kèm son nude hồng.

NTK Song Toàn chủ nhân của thiết kế trên thẳng thắn chia sẻ: “Toàn bộ quá trình làm việc không gặp trở ngại gì lớn, đặc biệt là rất may mắn, sau khi hoàn thành chiếc váy và được Ngọc Hằng thử lên người thì không phải chỉnh sửa hay thay đổi bất kỳ chi tiết nào hết. Mọi thứ rất vừa vặn và dường như sinh ra là dành cho Hằng”.

Hành trình của Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng tại Miss Intercontinental 2023 đang dần đi đến chặng đua cuối cùng. Những ngày vừa qua, cô phần thể hiện tốt tại các hoạt động đồng hành cùng các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, phỏng vấn kín, vòng thi tranh luận…

Nguồn: Tổng hợp