Á hậu Minh Kiên “thoát kén” sau 2 ngày đăng quang: Được khuyên dùng tiền thưởng mở quán cho mẹ

Ngoài việc nhận nhiều lời khen về nhan sắc, cuộc sống của Á hậu Minh Kiên giờ đây cũng có nhiều thay đổi kể từ khi đăng quang.

0
38071

Ngoài việc nhận nhiều lời khen về nhan sắc, cuộc sống của Á hậu Minh Kiên giờ đây cũng có nhiều thay đổi kể từ khi đăng quang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Minh Kiên chia sẻ đoạn video thể hiện kỹ năng catwalk. Cô nhận được nhiều lời khen về kỹ năng trình diễn cũng như sắc vóc. Bên cạnh đó, khi trang điểm phù hợp, trông nhan sắc của nàng hậu này ngày càng xinh đẹp.

Được biết, trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2023, Minh Kiên xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2. Cô gây ấn tượng với suối tóc dài đen bóng, làn da nâu khỏe khoắn. Khi mới đăng quang nhan sắc của người đẹp này từng gây không ít tranh cãi. Thế nhưng giờ đây cô đã nhanh chóng lấy được thiện cảm của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh Á hậu Minh Kiên tập hát ở hậu Trường. Dù qua CAM thường song nhan sắc của cô nàng rất xinh đẹp. Nhiều dân mạng cho rằng, thiết kế váy ngắn tôn đôi chân dài.

Ngoài ra, việc cô nàng sử dụng chiếc điện thoại đời cũ, vỡ màn hình khiến dân mạng càng khâm phục hơn về ý chí vươn lên của cô nàng trong thời gian qua. Mới đây, theo thông tin từ bà Phạm Kim Dung, cô nàng đã được tặng 1 chiếc điện thoại đời mới nhất.

Sau khi đăng quang Á hậu, cuộc sống cô nàng đã có nhiều thay đổi, dường như bước sang trang mới. Theo lời cô chia sẻ, Á hậu Minh Kiên sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, bố mẹ cô ly thân từ nhỏ. Nàng hậu tiết lộ mẹ cô phải làm nghề giúp việc để mưu sinh. Suốt thời gian tham gia Miss World Vietnam 2023, Minh Kiên không có váy vóc đắt tiền, cô đều nhờ sự hỗ trợ từ ban tổ chức.

“Mẹ em là người giúp việc không sai nhưng để mẹ làm giúp việc suốt đời thì là em sai. Em sẽ lo lắng cho gia đình nhiều hơn, không chỉ tiền thưởng mà cả những số tiền sạch mà em tạo ra bằng chính công việc của mình”.

Một tin vui của là không đợi thời gian quá lâu, ngay từ bây giờ cô đã thể báo hiếu cho mẹ của mình. Cụ thể, trong một đoạn clip, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã ngỏ lời giúp đỡ Minh Kiên phần nào rút ngắn khoảng thời gian báo hiếu cho mẹ.

Cụ thể, trong đoạn clip, bà Kim Dung cho biết: “Nhà em ở hiện tại có thể mở tiệm tạp hóa hay quán cà phê không? Lấy tiền thưởng sau cuộc thi mở cho mẹ đi thì em mới không sai, chị Dung sẽ hỗ trợ thêm cho”.

Lời gợi ý nói trên của bà Phạm Kim Dung khiến fan không khỏi ấm lòng và chúc mừng cho nàng hậu. Ở thời điểm hiện tại, Minh Kiên đang bận rộn với các hoạt động truyền thông cũng như sự kiện. Nhiều khán giả bày tỏ niềm tin, với ngôi vị Á hậu 2 sẽ giúp cô nàng sinh năm 2004 mở ra nhiều cơ hội mới.

Nguồn: Tổng hợp