Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạ sinh con gái đầu lòng

Theo đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hạ sinh con gái đến nay được 3 tuần nhưng hoàn toàn kín tiếng trên mạng xã hội, chỉ có bạn bè thân thiết biết tin.

0
8001

Theo thông tin từ Tiền Phong, Đỗ Mỹ Linh sinh mổ, hiện tại sức khỏe của cô và con gái đều đã ổn định. Khoảng 3 tuần nay, người đẹp không sử dụng mạng xã hội để tập trung chăm sóc con gái. Trước thông tin này, nhiều fans chúc mừng Đỗ Mỹ Linh mẹ tròn con vuông cũng như gia đình nay đã đón thêm thành viên mới. 

Trước đó, trên mạng xã hội đã râm ran tin đồn Đỗ Mỹ Linh mang thai. Thông tin này bắt nguồn từ việc nàng hậu thường xuyên mặc đồ rộng. Thậm chí trong những bức ảnh chụp riêng, cô lộ vòng 2 to bất thường,

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang hồi tháng 10/2022. Hoa hậu Việt Nam 2016 gần như rút lui khỏi giới showbiz để chăm lo cho cuộc sống gia đình. 9 tháng sau khi kết hôn, cặp đôi đang có cuộc sống bình dị và lãng mạn bên nhau. Đỗ Mỹ Linh và chồng dành thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Họ cũng hạn chế chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp