Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thủy Tiên khoe nhan sắc lộng lẫy trong bộ ảnh mới

Sau 1 năm đương nhiệm với vai trò Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi hay Thủy Tiên luôn nỗ lực hoạt động cùng với những dự án cộng đồng ý nghĩa.

0
4237

Bộ ảnh mới đây của top 3 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Theo đó, loạt hình này được chụp nhân dịp khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Diện những bộ trang phục dạ hội sắc bạc lấp lánh, bộ ba Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi cùng Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên gây ấn tượng với nhan sắc rạng ngời và thần thái đỉnh cao.

Được biết, sau 1 năm đương nhiệm với vai trò Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi hay Thủy Tiên luôn nỗ lực hoạt động cùng với những dự án cộng đồng ý nghĩa. Điều đặc biệt hơn, cả 3 luôn tự tin khẳng định màu sắc cùng cá tính riêng, thể hiện hình ảnh những “Vinawoman” bản lĩnh, không ngừng hoàn thiện bản thân. 

Trước đó, hôm 1/8, trang chủ chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trực thuộc Unicorp vừa thông báo tên gọi tiếng Anh của cuộc thi sau ồn ào tranh chấp. “Với một diện mạo mới, một định danh mới, Miss Cosmo Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình hỗ trợ phát triển, tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội”, phía ban tổ chức cho hay.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã hé lộ những tiêu chí của Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó, Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam sẽ là cô gái hội tụ nhiều yếu tố của sự tôi luyện. Vì sự tôi luyện tạo nên người chiến thắng nên để trở thành người chiến thắng, cô ấy cần có nội lực mạnh mẽ và hành trình nỗ lực bền bỉ. Sự trở lại của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trong một phiên bản mới, một nhận diện mới, một định danh mới và một hình mẫu mới dành cho người chiến thắng chắc chắn sẽ đáng chờ đợi với tiêu chí và những tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt. 

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. 

Nguồn: Tổng hợp