[Chuyện ít ai ngờ] Hoa hậu Ý Nhi có phản ứng bất ngờ khi bị đòi tước vương miện

Mới đây, đoạn clip quay lại phần đối đáp của Hoa hậu Ý Nhi về chuyện tước vương miện bất ngờ gây xôn xao MXH.

0
6156

Mới đây, đoạn clip quay lại phần đối đáp của Hoa hậu Ý Nhi về chuyện tước vương miện bất ngờ gây xôn xao MXH. Được biết, đây là nội dung được trích xuất trong một buổi phỏng vấn của Ý Nhi với một đơn vị truyền thông trước khi xảy ra drama.

Cụ thể, trong đoạn clip này, Ý Nhi trả lời một loạt câu hỏi nhanh. Trong đó, cô nàng bất ngờ nhận được câu hỏi về việc tước vương miện thì phản ứng của Ý Nhi như thế nào. Theo đó, cô nàng đã trả lời vui rằng: “Không! Tôi sẽ giữ vương miện trên đầu”. Được biết, thời điểm này nàng hậu chưa vướng phải các scandal “vạ miệng”. 

Có thể nói, trong thời gian vừa qua, những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi chính là tâm điểm bàn tán của nhiều người. Rất nhiều clip liên quan được dân tình “đào lại” và gần như những chia sẻ của cô nàng cũng vướng tranh cãi. Giữa “ồn ào”, có người cho rằng nàng hậu này còn quá trẻ tuổi và nên cho cơ hội làm lại. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng, nên tước vương miện hoặc cô nàng nên chủ động trả lại ngôi vị này.

Trước ồn ào liên quan đến phát ngôn của Ý Nhi, nhiều nghệ sĩ Việt cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn nói về sự khó chịu của mình với Ý Nhi: “Thực sự cũng nên có một Hoa hậu trong lịch sử cần được tước vương miện để làm gương. Mà nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho ban tổ chức để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua. Chỉ như vậy mới cứu được bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người thôi”.

“Mới đăng quang Hoa hậu mà group anti gần 400.000 người rồi thì khó sống trong showbiz lắm! Gia đình em có điều kiện thì nên sống một cuộc đời bình yên vì em là con gái. Chứ thiệt sự anh thấy thương em trước những áp lực từ dư luận”, Đỗ Mạnh Cường nói thêm.

Trước chỉ trích của dư luận, nàng hậu 21 tuổi này lên tiếng xin lỗi hai lần và mong được khán giả bỏ qua. Hiện tại, cô khoá tài khoản cá nhân. Bên cạnh đó, đại diện công ty chủ quản cũng gửi lời xin lỗi đến những phát ngôn của Ý Nhi. 

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Hoa hậu Ý Nhi, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp