MC Lại Văn Sâm đón sinh nhật tuổi 66: Hé lộ chân dung người vợ tào khang làm thay đổi cuộc đời ông

MC Lại Văn Sâm từng tiết lộ vợ ông là người phụ nữ đã đồng hành và làm thay đổi cuộc đời của mình.

0
245

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Lại Văn Sâm đã chia sẻ những hình ảnh về tuổi sinh nhật của mình. Theo đó, ông cùng với gia đình đi du lịch Hội An. Tại đây, ông đã được vợ và con cháu tổ chức buổi tiệc nhỏ đón chào tuổi 66 của mình.

Đáng chú ý, trong bức hình chia sẻ lên trang cá nhân, có thể thấy MC Lại Văn Sâm cùng vợ ngồi trên xe jeep, phía sau là 2 cháu nội. Bà xã của nam MC “cực ngầu”, bà để tóc tém, đội mũ lưỡi trai, cầm vô lăng trong khi chồng ngồi ghế phụ.

Cũng trong loạt hình, con trai duy nhất của nhà báo kỳ cựu là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và vợ con đều có trong khung hình. 2 con của Lại Bắc Hải Đăng đã khá cao lớn, con gái có chiều cao ngang ngửa mẹ. 

Có thể thấy, sau khi về hưu, MC Lại Văn Sâm khá thoải mái. Ông lập facebook cá nhân và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân. Vào sinh nhật năm ngoái, Lại Bắc Hải Đăng khoe hình bố ruột mình bên mẹ và các cháu nội. Anh hào hứng viết: “Tình yêu nhớn của cả nhà”.

Được biết hiện tại, MC Lại Văn Sâm vui vẻ bên gia đình, thỉnh thoảng ông sẽ cùng mọi người đi du lịch. Đôi khi ông vẫn dẫn chương trình. Nam nhà báo chia sẻ: “Bây giờ tôi đi làm thì lúc nào cũng kèm bà xã đi bên cạnh. Hai vợ chồng dành cho nhau nhiều thời gian hơn, đi chơi với nhau, đi làm cũng như đi chơi vậy”.

Lại Bắc Hải Đăng dí dỏm cho hay: “Đôi trẻ đòi ra riêng, bay lượn. Gia đình thì luôn mòn mỏi ngóng trông mùa đoàn tụ). Thôi thì chúng ta tìm cách cùng đón chào năm mới bằng cách này cách khác, vẫn là ở chung 1 post. Chúc cả nhà ta an lành và yêu thương”.

Được biết vợ của MC Lại Văn Sâm tên là Hường, cả hai gặp gỡ và kết duyên với nhau trong khoảng thời gian cùng học tập và sinh sống tại Nga. MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ về vợ sau những khó khăn và vất vả đã trải qua cùng nhau: “Nếu không gặp vợ tôi thì có khi tôi lại không được tử tế như bây giờ”.