Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan “đổ liêu xiêu” bởi “đẹp quá đẹp” trên sóng truyền hình

Nét đẹp rạng ngời mọi góc nhìn của Hoa hậu Thuỳ Tiên trên sóng truyền hình nhận được lời khen của đông đảo fan sắc đẹp.

0
5472

Mới đây, những hình ảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên qua sóng truyền hình thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, người đẹp này diện chiếc áo hai dây màu trắng, mái tóc buông thả nhẹ nhàng, cách trang điểm hài hoà càng tôn lên nét đẹp của cô.

Những hình ảnh nói trên của Hoa hậu Thuỳ Tiên nhanh chóng được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội. Thuỳ Tiên nổi tiếng với nhan sắc rạng ngời. Thế nhưng, lại một lần nữa cô được fan sắc đẹp đánh giá rất cao bởi nhìn ở góc cạnh nào, gương mặt cô cũng rất rạng ngời.

Mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Thuỳ Tiên vẫn là duy trì được sức nóng của mình trên truyền thông và cả trong lòng người hâm mộ. Không chỉ đắt show, tham dự sự kiện, nàng hậu này thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng với những dự án rất nhân văn và giàu ý nghĩa.

Trước đó, dự án Đu đêm của Thùy Tiên vừa được xướng tên tại Giải thưởng phát thanh và truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Broadcasting+ Awards), tổ chức ở Singapore. Theo đó, cô nhận giải Công nghệ xuất sắc nhất (Excellence award of technology). Đây là giải thưởng trao tặng cho những cá nhân, tổ chức khi áp dụng công nghệ vào ngành phát thanh truyền hình một cách xuất sắc.

“Khi những phát kiến hay cần được vinh danh thì những nghề nghiệp dù nhỏ cũng nên được tôn vinh. Đó chính là lý do Đu đêm được ra đời. Đây là series thực tế cho cái nhìn cận cảnh về những khía cạnh, góc khuất của một số công việc của người dân sinh sống tại Sài Gòn về đêm”, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ về giải thưởng.

Sau khi giành được ngôi vị cao nhất, tên tuổi của hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Thùy Tiên bắt đầu nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan sắc đẹp và dư luận trong nước. Cô nàng chính thức kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) vào cuối năm 2022.

Nguồn: Tổng hợp