Hoa hậu Xuân Hạnh xin lỗi khán giả, nói gì về việc khoá Facebook?

Trước những chỉ trích của khán giả, Hoa hậu Xuân Hạnh cho biết bản thân mình rất buồn. Đồng thời, cô hứa sẽ ngày càng cố gắng hơn để được mọi người công nhận.

0
498

Trước những chỉ trích của khán giả, Hoa hậu Xuân Hạnh cho biết bản thân mình rất buồn. Đồng thời, cô hứa sẽ ngày càng cố gắng hơn để được mọi người công nhận.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Hoa hậu Xuân Hạnh đã gặp phải không ít thị phi. Nhiều người nghi ngờ rằng, cô là học trò của Vũ Thu Phương (một thành viên của hội đồng BGK cuộc thi) nên được ưu ái. Số khác lại đưa ra ý kiến cho rằng cô không thực sự quá nổi bật so với các thí sinh khác. Ngay sau đó, fanpage của cuộc thi nói trên nhận được “cơn bão phẫn nộ”. Về phía tân hoa hậu, cô đã khóa trang cá nhân. Tuy nhiên, một số phát ngôn trước đó của cô nàng cũng bị “đào lại”.

Sáng 1/1, top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Bùi Thị Xuân Hạnh và Hoàng Thị Nhung – có buổi gặp gỡ với truyền thông sau đăng quang. Tại đây, các người đẹp lần đầu lên tiếng về những tranh cãi xoay quanh kết quả cuộc thi. 

Nói về chiến thắng của mình, cô cho biết: “Với kết quả này, tôi biết có nhiều lời bàn tán xung quanh. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 có một cấu trúc hoàn toàn mới và tôi tin mình phù hợp với tiêu chí cuộc thi năm nay. 

Tôi biết bản thân còn nhiều thiếu sót, tuy nhiên, với sự nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua của tôi, tôi mong khán giả có cách nhìn khách quan hơn. Tôi hứa không ngừng trau dồi, nỗ lực để được mọi người công nhận và yêu thương”.

Bên cạnh đó, cô thừa nhận bản thân chưa hoàn hảo. Cô nói: “Khi khán giả có sự tranh luận về tôi, đương nhiên tôi phải xem xét lại bản thân còn thiếu sót gì, để hoàn thiện trong thời gian tới. Hiện tại, tôi chưa phải là người hoàn hảo nhưng chắc chắn với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, tôi hứa sẽ hoàn thành nhiệm kỳ một cách tốt nhất, đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng”.

Trước thắc mắc về việc khóa Facebook sau đăng quang, Xuân Hạnh nói: “Tôi nghĩ, khóa trang cá nhân là điều nên làm để xử lý truyền thông. Việc khóa Facebook để tôi rà soát một cách tốt hơn và tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt công chúng”.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi – phủ nhận thông tin Xuân Hạnh đăng quang vì là học trò của Vũ Thu Phương. Ông nói thêm: “Chúng tôi có 7 giám khảo chính thức và 1 giám khảo là khán giả, cho nên điểm số của một cá nhân không thể quyết định được kết quả chung cuộc. Bản chất số điểm này đã được kiểm toán, tổ thư ký kiểm tra. Điểm số phải thể hiện sự đồng thuận chung thì Xuân Hạnh mới có thể đăng quang”.

Bên cạnh đó, ông Trần Việt Bảo Hoàng tiết lộ, Xuân Hạnh và Hoàng Thị Nhung có phần thể hiện gần như 49 và 50. Vị này cho rằng rằng, khán giả có thể chỉ đánh giá dựa trên các phần thi trong chung kết, còn giám khảo có hành trình đồng hành và quan sát dài hạn với các thí sinh, nên có cái nhìn tổng quan hơn.

Nguồn: Tổng hợp