Nghe thí sinh hát bài của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh với loạt biểu cảm chưa từng thấy

Chứng kiến thí sinh hát bài của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh rất xúc động.

0
225

Chứng kiến thí sinh hát bài của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh rất xúc động.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là tri kỷ của nhau. Suốt 20 năm gắn bó với nhau trên sân khấu, họ có mối quan hệ rất thân thiết. Chính vì vậy khi Phi Nhung qua đời đã để lại một khoảng trống không hề nhỏ ở nam ca sĩ.

Để tưởng nhớ người bạn của mình, Mạnh Quỳnh thường xuyên sáng tác nhạc hay những lời ca cổ để tưởng nhớ người xưa. Không chỉ vậy, sau mỗi chuyến lưu diễn, anh đều ghé chùa viếng người bạn của mình với tất cả tình yêu thương.

Và mới đây, trên MXH đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Mạnh Quỳnh làm giám khảo một cuộc thi ca nhạc. Đáng chú ý, khi nghe một thí sinh hát bài “ruột” của cố nghệ sĩ Phi Nhung, anh đã không giữ được cảm xúc của mình.

Ban đầu, anh vui vẻ, thế nhưng sau đó nam ca sĩ trầm ngâm, đôi mắt bắt đầu rưng lệ. Khuôn mặt anh trở nên buồn khó tả. Những biểu cảm của nam ca sĩ khiến người xem không khỏi xót xa. Dẫu thời gian đã qua lâu nhưng có lẽ niềm đau trong lòng anh vẫn khó nguôi ngoai.

Được biết, trong chuyến đi về Việt Nam trước đây, Mạnh Quỳnh đã đến thăm các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn diện lại chiếc áo sơ mi năm nào khi Phi Nhung còn sinh thời chụp ảnh cùng mình như một cách tưởng niệm bạn thân.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tình cảm mà Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp