Bỏ quyền thi Miss Charm, Quỳnh Nga “trở lại đầy ngoạn mục” với vai trò giám đốc quốc gia của MUVN

Bỏ quyền thi Miss Charm, Quỳnh Nga “trở lại đầy ngoạn mục” với vai trò giám đốc quốc gia của MUVN

0
603

Không phải Lan Khuê, người đẹp Quỳnh Nga vừa được công bố là giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam.

Sau bao đồn đoán, mới đây ban tổ chức đã công bố Quỳnh Nga chính là người nắm giữ vị trí giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam.

Thông tin nói trên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước đó nhiều người cho rằng Lan Khuê mới là giám đốc mới của Miss Universe Vietnam. Theo công bố này, Quỳnh Nga trở thành giám đốc quốc gia trẻ nhất từ trước đến nay của Miss Universe Vietnam.

Trước đó, Quỳnh Nga vốn được công bố là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023 và có sự chuẩn bị trong hơn 2 năm qua. Tuy nhiên, sau đó người đẹp bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi này. Cuối cùng, Quỳnh Nga đã có màn trở lại đầy ngoạn mục với vai trò cực kỳ quan trọng trong một cuộc thi tầm cỡ.

Quỳnh Nga sinh năm 1995, từng vào top 10 Miss World Việt Nam 2019. Không chỉ vậy, mỹ nhân này từng tham dự Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017, Hoa khôi Tài năng của Duyên dáng Ngoại thương 2015 cùng một số cuộc thi cấp trường khác.

Quỳnh Nga có chiều cao 1,68 m cùng nhan sắc dịu dàng, xinh đẹp. Cô là sinh viên đạt thành tích cao của ĐH Ngoại thương TPHCM, từng là 1 trong 3 sinh viên nhận được học bổng trị giá 6.000 USD (khoảng 138 triệu đồng) tại Israel.

Quỳnh Nga đang công tác ở Trung tâm tin tức VTV24 của đài VTV, phụ trách tin tức Văn hóa, đặc biệt là mảng quốc tế. Cô từng dẫn các chương trình như Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương, Việc tử tế…

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Lan Khuê cũng chia sẻ thêm thông tin về việc bản quyền cử đại diện tham dự cuộc thi Miss Universe thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

“Chúng tôi luôn trân trọng những thành tựu mà đơn vị nắm bản quyền cũ đã gầy dựng suốt thời gian qua. Đó cũng là áp lực không hề nhỏ đối với chúng tôi. Thời gian qua chúng tôi biết điều mà mọi người quan tâm nhất là đại diện của Việt Nam năm nay tại MU2023. Trả lời về thông tin này: Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi.

Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường MU2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của MU và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn Hoá”, Lan Khuê viết lên trang cá nhân.

Về phía Quỳnh Nga, có thể thấy người đẹp này đầy đủ học vấn, kinh năng và kinh nghiệm không hề thua kém bất kỳ vị CEO này. Bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: FB Quỳnh Nga