Hoa hậu Phương Khánh trẻ trung với mái tóc ngắn, lý do “xuống tóc” mới là bất ngờ

Những hình ảnh mới đây của Hoa hậu Phương Khánh khiến nhiều người bất ngờ bởi trông cô rất trẻ trung.

0
698

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh khoe loạt ảnh giáng sinh, đồng thời cô gửi lời cảm ơn đến trải nghiệm trong năm 2023. 

“Cảm ơn tất cả những điều tôi đã học trong năm nay, những người tôi được gặp và những trải nghiệm tôi biết. Mọi sự dù vui hay buồn đều là những bài học quý giá để tôi nhìn rõ hơn mọi mặt về cuộc sống. Để biết rằng tôi có quá nhiều điều để hạnh phúc và tập trung vào. Để hiểu rằng có những người luôn yêu thương và bên cạnh”, Hoa hậu Phương Khánh viết.

Hoa hậu Phương Khánh dù không hoạt động nhiều trong showbiz nhưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Mới đây, cô nàng đã quyết định “cắt phăng” mái tóc dài của mình. Với mái tóc ngắn, trông Hoa hậu Trái đất 2018 rất xinh đẹp.

Được biết, mục đích của lần “xuống tóc” này của Hoa hậu Phương Khánh đó chính là tặng mái tóc cho các bệnh nhân nghèo mắc bệnh hiểm nghèo. Hành động này của cô rất được lòng nhiều người.

Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh chia sẻ bản thân mắc bệnh cường giáp, đưa ra lời khuyên nhắc nhở mọi người khám sức khỏe thường xuyên.

Vào tháng 4/2023, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh đăng tải đoạn video về bản thân với mong muốn mọi người lưu tâm, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các bạn gái. Cụ thể, cô cho biết gần đây liên tục cảm thấy hồi hộp, bủn rủn tay chân, có khi bị choáng suýt ngất xỉu và nhịp tim bị rối loạn. 

Hoa hậu khuyên mọi người khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, cần đi khám và kiểm tra ngay để có thể chữa trị sớm nếu mắc bệnh. Bên cạnh đó, mỗi người cần xây dựng lối sống lành mạnh và biết tự chăm sóc bản thân. 

Hiện tại tình hình sức khoẻ Phương Khánh nay đã tốt hơn. Theo chia sẻ từ nàng hậu này, năm 2024 cô sẽ quay trở lại hoạt động showbiz một cách dày đặc hơn trước.

Nguồn: Tổng hợp