Hé lộ tập cuối bộ phim Hương Vị Tình Thân: Nam – Long ôm hôn say đắm

Nam và Long vẫn diễn cảnh tình tứ khi khép lại bộ phim, còn một nhân vật mới vẫn chưa xuất hiện là người yêu của bố Sinh.

0
114

Nam và Long vẫn diễn cảnh tình tứ khi khép lại bộ phim Hương Vị Tình Thân, còn một nhân vật mới vẫn chưa xuất hiện là người yêu của bố Sinh.

Hương Vị Tình Thân xứng đáng với tên gọi là “bộ phim bị spoil nhiều nhất”, khi càng về cuối, hình ảnh hậu trường của những tập chưa lên sóng liên tục rò rỉ, được khán giả truyền tay nhau để phỏng đoán cái kết. Những phân đoạn ngoại cảnh ghi hình ở Ninh Bình mới đây tiếp tục khiến dân tình náo loạn.

Cảnh quay chỉ có Mạnh Trường cùng Phương Oanh và vài thành viên ê-kíp vì đang trong giai đoạn dịch hạn chế tụ tập. (Ảnh: TikTok)

Theo đó, nhân vật chính của cảnh quay này là đôi uyên ương Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường). Cả hai đang đi chân trần, xắn quần đứng dưới hồ sen để diễn một đoạn tình tứ, trông hạnh phúc không thể tả. Với cảnh thiên nhiên nên thơ thế này, nhiều khán giả cho rằng rất có thể đây sẽ là cảnh quay cuối của bộ phim, khi ai nấy đều đã có cho mình sự viên mãn và Nam – Long sẽ trao nhau nụ hôn happy ending ở giây phút khép lại này.

Cặp đôi đang thể hiện sự lãng mạn và tình tứ vô cùng. (Ảnh: TikTok)

Chưa hết, ở một cảnh khác có thể thấy ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đang diện vest bảnh bao và chở một người phụ nữ nhìn không rõ mặt trên chiếc xe máy. Đây có thể là ai? Phim đã gần hết mà vẫn còn nhân vật chưa xuất hiện khiến khán giả khá ngỡ ngàng. Nhưng biên kịch của phim đã vừa có tiết lộ gần đây rằng sẽ còn phát triển tuyến nhân vật bí mật của ông Sinh nhiều hơn là câu chuyện bên bản Hàn làm, cách ứng xử của các nhân vật cũng sẽ thay đổi để tháo gỡ rất nhiều thứ ở tình gia đình, tình cha con.

Bố Sinh đang chở mẹ tương lai của Nam hay sao? (Ảnh: TikTok)

Trong các tập gần đây trong phim Hương Vị Tình Thân, bà Bích (Tú Oanh) đang rất nỗ lực để thả thính bố Sinh, nhiều khán giả cũng mong cặp đôi này có thể thành để Nam được cả bố lẫn mẹ đều không phải người xa lạ. Tuy nhiên, bà Bích vốn là vợ của em kết nghĩa của ông Sinh, thế nên có lẽ điều này sẽ khó thành sự thật. Và rất có thể biên kịch sẽ cho một người phụ nữ từ quá khứ xuất hiện để thành mẹ kế của Nam, để bầu bạn với bố Sinh trong quãng đời còn lại.

Bà Bích không ngừng e thẹn khi theo đuổi ông Sinh. (Ảnh: Tư liệu phim)

Phía nhà đài gần đây cũng tiết lộ một khoảnh khắc sắp diễn ra khi giúp việc Sâm (Minh Cúc) đứng đối diện với Nam cùng một nhân vật nữ có vẻ cũng lạ mặt khác, với thái độ rất bức xúc và như đang mắng mỏ gì đó. Thy (Thu Quỳnh) đứng từ xa cũng trông thấy. Có phải người phụ nữ này và người mà bố Sinh chở trên xe là một?

Sâm vốn thân thiết với Nam nhưng vì lý do gì mà lại tỏ thái độ gay gắt thế này? (Ảnh: VTV)

Những dự đoán trên liệu có hoàn toàn đúng hay không? Liệu rằng sẽ có một cái kết hoàn hảo cho tất cả các nhân vật từ chính diện đến phản diện? Cùng cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Theo: Thể thao  và Văn hóa