CEO Long Vân tham gia chương trình dành cho người Việt tại Mỹ, khởi động dự án hướng đến phụ nữ

Nữ doanh nhân Long Vân vừa khởi động một dự án giàu ý nghĩa hướng đến những người phụ nữ.

0
697

Sắp tới đây, diễn giả Long Vân – CEO The Mighty Ladies tại Mỹ sẽ tham gia chương trình American Dream để chia sẻ về câu chuyện mình khi chọn sứ sở cờ hoa làm quê hương thứ 2. Không chỉ vậy, nữ doanh nhân này vừa khởi động một dự án giàu ý nghĩa hướng đến những người phụ nữ.

Diễn giả Long Vân và hai con trai

Theo đó, khi tham gia talkshow nói trên, diễn giả Long Vân sẽ mang đến câu chuyện về ước mơ và hành trình lập nghiệp tại nước Mỹ của chị. Để gầy dựng được sự nghiệp như ngày hôm nay, chị đã phấn đấu không ngừng để biến ước mơ hiện thực. American Dream (Giấc mơ Mỹ) do mạng lưới Mac Network sản xuất.

Diễn giả Long Vân tham gia ghi hình chương trình American Dream (Giấc mơ Mỹ) do mạng lưới Mac Network sản xuất

Là những người trong cuộc, Long Vân hiểu rất rõ và thấm những vấn đề mà người Việt gặp phải khi quyết định xuất ngoại để làm việc hay định cư. Bản thân là một người mẹ, một nữ doanh nhân, chị càng hiểu rõ hơn những vấn đề, tổn thương tinh thần mà chị em phụ nữ gặp phải trong cuộc sống. Từ đây, chị ấp ủ rất nhiều dự định, đặc biệt là “hành trình chữa lành” giúp những “bóng hồng” có thể hiểu rõ chính mình, yêu bản thân, yêu gia đình và yêu cuộc sống hơn.

CEO Long Vân tham gia sự kiện mới đây

“Trong xã hội nhiều phức tạp như ngày hôm nay, đứng trước những tổn thương, đôi khi người ta rất khó để giải bày tâm sự, đặc biệt là phụ nữ. Áp lực công việc, chồng con, gia đình nội ngoại, những mối quan hệ trong cuộc sống càng khiến nhiều chị em cứ mãi loay hoay trong những nỗi buồn không tên. Cũng là phụ nữ, Long Vân đã rất thấm vấn đề này. Chính vì vậy, từ những kinh nghiệm, góc nhìn của bản thân, Long Vân sẽ ra mắt chuỗi seri những câu chuyện về gia đình. Vân hi vọng rằng, những góc nhìn, quan điểm của mình sẽ là một trong rất nhiều gợi ý để chị em phụ nữ khi đưa ra quyết định”, Long Vân chia sẻ.

CEO Long Vân chụp hình cùng MC Ngọc Khánh

Được biết, Long Vân sẽ phát hành chuỗi clip “nhỏ to tâm sự” với chị em phụ nữ trên các nền tảng như TikTok, Fanpage, kênh YouTube cá nhân. Không chỉ gói gọn trong những câu chuyện gia đình, Long Vân sẽ lần lượt đưa ra nhiều vấn đề phụ nữ gặp phải từ việc kinh doanh, phát triển kinh tế, cách quản lý để nâng cao hiệu suất công việc và vô số chủ đề bổ ích khác.

CEO Long Vân chụp ảnh cùng các khác mời, MC sự kiện

Long Vân chính là CEO The Mighty Ladies tại Mỹ. Đây là một chương trình giới thiệu và tôn vinh những người phụ nữ. Bên cạnh những thông điệp chất chứa trong mỗi số phát sóng, khán giả còn có cơ hội được tìm hiểu thêm về những lĩnh vực công việc, ngành nghề khác nhau mà phái nữ trong mọi độ tuổi có thể theo đuổi trong xã hội hiện đại từ chính kinh nghiệm mà các khách mời truyền tải. Chương trình The Mighty Ladies bắt đầu lên sóng từ tháng 12/2022 và phát thường xuyên lúc 20h, Thứ 7 trên kênh youtube KEVA LINK.

Có thể nói, Long Vân là một trong những gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Chị thường xuyên tham gia các sự kiện xúc tiến thương mại, kết nối giao thương cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ. Đồng thời, nữ doanh nhân này cũng có mối quan hệ rất tốt đẹp với hiệp hội doanh nhân, các cơ quan xúc tiến thương mại… Hiện tại, khán giả rất kỳ vọng vào những dự án hướng đến phụ nữ của chị.

Nguồn: Tổng hợp