Trấn Thành: “Tôi từng yêu một người và bị lừa, coi tôi là trò chơi”

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, MC Trấn Thành đã chia sẻ chuyện mình bị phản bội.

0
4717

Cụ thể, trong chương trình Ca sĩ mặt nạ, Trấn Thành chia sẻ chuyện bị lừa trong tình yêu. Anh kể: “Tôi từng yêu một người và bị lừa. Tôi yêu người ta nhưng họ chỉ muốn vui đùa, coi tôi là trò chơi”.

MC Trấn Thành cho biết: “Tôi vừa đi du lịch nước ngoài với người ta về Việt Nam, hôm sau họ đi chơi với người khác. Vì lý do gì đó nên người ta gọi điện bảo tôi tới gặp. Tôi đặt chuyến bay trong đêm ra nước ngoài chỉ để gặp người yêu. Tới nơi, tôi mới biết hóa ra người ta đi với người khác.

Tôi không trách người đó, chỉ nghĩ do mình yêu nhiều hơn. Chuyện đã qua, tôi không bao giờ oán trách. Tôi nghĩ cái gì qua trong đời mình cũng đều là trải nghiệm. Bây giờ chắc chắn tôi khôn hơn, không làm như vậy nữa. Chỉ có hồi xưa tôi mới làm những chuyện điên rồ như thế. Đó mới là tuổi trẻ”.

Đồng thời, anh kể thêm: “Tôi cũng có mối tình vào tuổi đôi mươi, vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi có hứa làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này”.

Khi có cơ hội gặp lại người bạn gái cũ, anh lại không đủ can đảm để đối diện. “Tôi nhớ có một lần tình cờ gặp lại cô ấy ở trung tâm thương mại, vô tình nhìn nhau và cả hai khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi”, Trấn Thành tâm sự.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của MC Trấn Thành, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!