Trước giờ G chung kết MGI 2023: Lê Hoàng Phương muốn tiếp nối Thùy Tiên giành vương miện

Đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi MGI 2023 là Lê Hoàng Phương đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng của nhiều người.

0
1319

Chỉ còn 1 ít thời gian nữa thôi, đêm chung kết MGI 2023 sẽ chính thức diễn ra. Đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi này là Lê Hoàng Phương đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng của nhiều người.

Mới đây, Lê Hoàng Phương vừa hoàn thành phần thi bikini và trang phục dạ hội tại bán kết Miss Grand International 2023. Sự thể hiện của cô nàng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, trao đổi với tờ Dân Việt, mỹ nhân này đã đưa ra nhận định về 70 thí sinh năm nay.

“Các thí sinh đến với Miss Grand International năm nay đều là những Hoa hậu, là những “chiến binh” mạnh đại diện của các quốc gia. Mỗi cô gái đều mang những vẻ đẹp riêng biệt, cùng với đó là tài năng và trí tuệ. Ai cũng có thể trở thành chủ nhân của chiếc vương miện năm nay. Cho nên tôi không thể để bản thân lơ là giây phút nào, tập trung cao độ ở mỗi vòng thi dù chính hay phụ”, cô nói.

Hiện tại, để chuẩn bị cho đêm chung kết, Hoàng Phương đang tập trung năng lượng để mang đến cho khán giả phần trình diễn trọng vẹn nhất. Ngoài ra, cô cho biết Hoa hậu Thuỳ Tiên đã giúp đỡ cô nàng rất nhiều.

“Trước ngày lên đường đi thi, Hoa hậu Thùy Tiên cũng cho tôi rất nhiều lời khuyên bổ ích và giúp tôi hiểu rõ hơn về tiêu chí mà cuộc thi Miss Grand International đặt ra. Thùy Tiên cũng chia sẻ rằng, các thí sinh họ cũng nhìn vào thành công của những người đi trước, họ cũng sẽ ngày càng “nâng cấp” bản thân hơn để đạt đủ tiêu chí 4B bao gồm: Beauty (Sắc đẹp); Body (Hình thể); Brain (Trí tuệ) và Business (Kinh doanh).

Để trở nên nổi bật thì mình phải biết nắm bắt những cơ hội để tỏa sáng đúng thời điểm. Và dĩ nhiên là cần phải duy trì nguồn năng lượng tự tin, nhiệt huyết xuyên suốt cuộc thi. Bên cạnh đó, còn rất nhiều điều mà tôi được Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ và tôi xin phép được giữ cho riêng cho mình nhé”, cô chia sẻ với nguồn tin nói trên.

Nói về kỳ vọng của mình tại cuộc thi nói trên, Lê Hoàng Phương cho biết mục tiêu ban đầu của cô đó chính là top 5 chung cuộc và nếu được thì đạt thành tích cao hơn. Cô chia sẻ với nguồn tin nói trên: “Tôi thật sự kỳ vọng có thể mang về thành tích cao nhất, đó chính là chiếc vương miện Miss Grand International 2023”.

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm chung kết Miss Grand International 2023 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Thông tin bên lề cuộc thi, chuyên trang nhan sắc quốc tế Global Beauties trao giải Miss Global Beauties Miss Grand International 2023 cho đại diện đến từ Colombia. Bên cạnh đó, người đẹp Myanmar cũng vượt mặt loạt thí sinh “sừng sỏ”, chiến thắng 2 thưởng phụ gồm: Global Beauties Miss Photogenic Miss Grand International 2023 (Hoa hậu ảnh) và Grand Pageant’s Choice Award Miss Grand International 2023.

Nguồn: Tổng hợp