NTK Nhung Cao được trao danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc Châu Á

NTK Nhung Cao vinh dự được trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc Châu Á 2023 trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023.

0
2047

NTK Nhung Cao vinh dự được trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc Châu Á 2023.

Tuần vừa qua, NTK Nhung Cao đã có mặt tại Malaysia để tham dự chung kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023 với vai trò giám khảo. Đồng thời, thương hiệu Áo dài Nhung Cao của cô cũng là đơn vị tài trợ áo dài biểu diễn cho cuộc thi năm nay. Đặc biệt, ban tổ chức đã quyết định mua lại toàn bộ số áo dài này sau khi cuộc thi kết thúc. Nữ nhà thiết kế xinh đẹp cho biết, cô sẽ dành 50% số tiền bán áo dài này cho các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cấp bách.

Không chỉ xinh đẹp và tài giỏi, NTK Nhung Cao còn được biết đến với trái tim nhân ái, từng tổ chức nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa. Bằng những thành tựu đáng ngưỡng mộ đó, cô đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc Châu Á 2023. Đây là một trong những danh hiệu cao quý và được trao trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023. Danh hiệu này đã ghi nhận thành công và vị trí của NTK Nhung Cao trong giới thời trang cũng như mở ra những cơ hội vàng cho cô được hỏi, từ đó mở rộng thị trường sang Malaysia cũng như các nước khác trong tương lai.

NTK Nhung Cao là nhà sáng lập và điều hành của thương hiệu Áo dài Nhung Cao ở Quảng Trị. Thương hiệu của cô nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc truyền thống nhưng vẫn bám sát xu hướng hiện đại, đặc biệt được yêu thích bởi phom dáng chuẩn đến từng đường may, một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp cho áo dài.

Tổng hợp