Song Luân tiết lộ lý do Nhã Phương không đóng ‘Hậu Duệ Mặt Trời’

0
1150

Qua màn đối đáp với Song Luân, nhiều fan hâm mộ chắc chắn rằng Nhã Phương gặp vấn đề về sức khỏe nên mới không tham gia dự án phim “Hậu duệ mặt trời”.

Những ngày vừa qua, dàn diễn viên chính của “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đang làm “dậy sóng” mạng xã hội. Việc Nhã Phương bất ngờ bỏ vai, nhường lại vai nữ chính cho Khả Ngân lại càng làm dư luận xôn xao. Bởi trước đó, một nguồn tin chắc rằng Nhã Phương sẽ đảm nhận vai “bác sĩ Kang”.

Dàn diễn viên chính của “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đang làm “dậy sóng” mạng xã hội.

Ngay sau khi, thông tin dàn diễn viên “đinh” của bộ phim được công bố, Song Luân – Khả Ngân – Cao Thái Hà – Hữu Vi đã chịu không ít áp lực từ dư luận.

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, trên Facebook cá nhân, Song Luân đã chia sẻ: “Sẽ có người thích, tôi lấy nó làm động lực. Cũng có người không thích, tôi sẽ tìm cách để khiến bạn không chê”. Ngay sau đó, Nhã Phương đã vào bình luận với icon thể hiện cho hành động cổ vũ cho đàn anh và êkip “Hậu duệ Mặt trời”.

Song Luân đã có những chia sẻ về “Hậu duệ mặt trời” trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, màn đối đáp này đã gây sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người cho rằng Nhã Phương đã gặp vấn đề sức khỏe nên không thể đóng “Hậu duệ Mặt trời”.

Fan cho rằng Nhã Phương gặp vấn đề về sức khỏe nên không tham gia dự án “Hậu duệ mặt trời”.

P.T còn tag hẳn bạn bè vào: “Q.A, H.K vào mà xem này, không phải vì Trường Giang đâu nhé! Đã nói rồi, sức khỏe chị Phương không ổn nên mới bỏ vai thôi!”.

Trước đó, một số cư dân mạng đồn đoán rằng Nhã Phương không đóng phim vì Trường Giang không cho phép. Tin đồn này nhận định Trường Giang ghen với Song Luân – nam diễn viên có vẻ ngoài đẹp trai như nam thần.

Nguồn: Pose.com.vn