Nhã Phương quy y cửa chùa trong Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt

0
470

“Hậu duệ Mặt trời” phiên bản Việt đã chính thức công bố dàn diễn viên vào vai 4 nhân vật chính. Không phải Nhã Phương mà Khả Ngân mới là “bác sĩ Kang”.

Cách đây ít phút, một hình ảnh với 4 gương mặt được lựa chọn đảm nhận 4 vai diễn chính diễn viên chính của “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã được chia sẻ trên 1 nhóm mạng xã hội. Đó là Cao Thái Hà, Khả Ngân, Song Luân và Hữu Vi.

4 nhân vật chính của “Hậu duệ mặt trờĐi” bản Việt là Cao Thái Hà, Khả Ngân, Song Luân và Hữu Vi.

Hình ảnh này hoàn toàn trùng khớp với teaser poster được đăng bởi fanpage của phim Hậu duệ mặt trời trước đó.

Điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên là không phải Nhã Phương mà Khả Ngân mới chính là người đảm nhận vai nhân vật bác sĩ Kang. Và nam diễn viên chính là Song Luân, người sẽ vào vai diễn Đại Úy Yoo Shi Jin như chính anh đã từng xác nhận với báo chí trước đó.

Khả Ngân mới chính là người đảm nhận vai nhân vật bác sĩ Kang.

Cao Thái Hà vẫn vào vai Trung Úy Yoo như thông tin đã tiết lộ. Cô và Hữu Vi sẽ trở thành cặp đôi Jin Gu – Kim Ji Wo. Tuy là vai phụ, nhưng chuyện tình cảm của cả hai vẫn là một tuyến kịch bản quan trọng và được khán giả yêu thích trong phiên bản Hàn Quốc.

Cao Thái Hà và Hữu Vi sẽ trở thành cặp đôi Jin Gu – Kim Ji Wo.

Cách đây 2 tháng, thông tin bộ phim Hậu duệ mặt trời sắp được Việt hóa lan truyền. Thông tin về dàn diễn viên chính của phim cũng được nhiều người quan tâm. Trước đây cũng có một tấm hình hậu trường chụp poster Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt bị rò rỉ trên mạng, trong đó có sự xuất hiện của các diễn viên Nhã Phương, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

                     Thông tin về dàn diễn viên chính của phim được nhiều người quan tâm.

Được biết, các diễn viên này sẽ lần lượt đảm nhận các nhân vật bác sĩ Kang Mo Yeon, đại úy Yoo Shi Jin trung úy Joon, thượng sĩ Seo Dae Young trong phiên bản Hàn Quốc.

Khi đó, ngay lập tức, dàn diễn viên của Việt Nam gặp phải nhiều kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng vì không tìm thấy sự tương đồng giữa dàn diễn viên của hai phiên bản.

Tuy nhiên, mới đây, theo một nguồn tin thân cận tiết lộ, thì Nhã Phương trước ngày công bố dàn diễn viên chính đã bị hủy vai diễn bác sĩ Kang Mo Yeon và nhân vật được chọn tiếp theo chính là Khả Ngân. Trong những ngày Hậu duệ mặt trời bấm máy, mọi người lại thấy Nhã Phương trong bộ đồ lam tại một ngôi chùa ở một địa điểm hoàn toàn khác.

Nhã Phương trong bộ đồ lam tại một ngôi chùa.

Vậy là dàn diễn viên của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã “trình làng”. Cùng chờ đến ngày phim lên sóng để có cái nhìn khách quan về chất lượng phiên bản Việt hóa của bộ phim đình đám này nhé!

Nguồn: Pose.com.vn