Giám đốc Miss Grand Indonesia gửi lời xin lỗi fan Việt sau khi chê bai Lê Hoàng Phương

Hậu chung kết Miss Grand International 2023, những lời nhận xét của Giám đốc Miss Grand Indonesia về Lê Hoàng Phương đã gây bão cộng đồng mạng.

0
22107

Miss Grand International 2023 khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về người đẹp Peru. Bên cạnh đó, Lê Hoàng Phương – đại diện Việt Nam đã giành Á hậu 4 với chiến thắng thuyết phục. 

Lê Hoàng Phương

Thế nhưng, sau đêm chung kết nói trên, một fan sắc đẹp đến từ Indonesia đã dùng lời lẽ chê bai đại diện Việt Nam Hoàng Phương: “Cô ấy (Miss Grand Indonesia) xứng đáng vào top 5, Việt Nam không xứng, mặt cô ấy như mấy bà bán rau luộc ngoài chợ”. Chuyện không dừng lại ở đây. Ngay sau đó, Ivan Gunawan – Giám đốc quốc gia Miss Grand Indonesia cũng đã chia sẻ lại story này. 

Ông Ivan Gunawan tại chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Ngay sau đó, ông Ivan Gunawan đã vấp phải không ít ý kiến chỉ trích, nhất là khi ông đang ở vai trò Giám đốc quốc gia Miss Grand Indonesia. Trước làn sóng phản đối, ông Ivan đã lên tiếng xin lỗi. “Tôi xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam. Rất nhiều lời chào chúc mừng tôi mà tôi lại không kiểm tra từng thông điệp của câu chuyện là gì. Tôi sẽ không bao giờ khuyên những người theo dõi mình gửi bình luận xấu và ghét, thay vào đó tôi khuyến khích họ cư xử tử tế trên mạng xã hội. Tôi hy vọng điều này sẽ làm sáng tỏ mọi thứ. Xin cảm ơn”, ông viết.

Trước làn sóng phản đối, ông Ivan đã lên tiếng xin lỗi.

Trước đó trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, ông Ivan cũng được ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trao giải vàng dành cho giám đốc quốc gia. Bà Phạm Kim Dung – giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam giành giải bạc.

Về phía mình, Lê Hoàng Phương chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đồng hành cùng tôi, hôm nay tôi thật sự đã quá cảm động vì được dự thi giữa vòng tay và những sự động viên đầy yêu thương của cả nhà!”. Trước đó, người đẹp Việt Nam liên tục nhận được sự tin cậy và yêu mến từ các thí sinh cùng thi và nhiều người đưa ra dự đoán cô sẽ lọt vào Top cao tại cuộc thi lần này”.

Lê Hoàng Phương và ông Nawat

Nói về chiến thắng của Hoàng Phương tại cuộc thi nói trên, ông Nawat Itsaragrisil chia sẻ: “Việt Nam, cô ấy có dáng người rất đẹp. Tôi phải thừa nhận cô ấy rất mạnh, cô ấy đã cố gắng hết sức trong cuộc thi. Cô ấy có một thái độ tốt và làm tốt vai trò của một chủ nhà hiếu khách ngay từ ngày đầu tiên. Điểm cộng bao gồm cả sự ủng hộ của người dân Việt Nam. Tất cả những điều đó, nhân phẩm tốt cộng với sự ủng hộ của đất nước cô ấy. Nếu không có những thứ đó dù là chủ nhà cô ấy sẽ không lọt Top 5”.

Bạn thấy như thế nào về hành động của ông Ivan Gunawan, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp