Phương Nhi lọt Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2023: Nhan sắc trong veo, phần trình diễn áo dạ hội 10 điểm

Á hậu Phương Nhi xuất sắc ghi tên mình vào Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2023 trong tổng số 73 thí sinh tham dự.

0
9963

Ngày 26/10, chung kết Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế) được diễn ra tại Nhật Bản. Tham gia cuộc thi này có 73 đại diện đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Theo đó, các thí sinh lần lượt trải qua rất nhiều phần thi khác nhau.

Theo đó, top 15 chung cuộc bao gồm những cái tên như: Thái Lan, Panama, Mexico, Peru, Greece, Cote D’Ivoire, Bolivia, CH Dominica, Puerto Rico, Philippines, Colombia, Hong Kong, Venezuela, Malaysia. Trong số này có cả đại diện nhan sắc Việt là Nguyễn Phương Nhi. Tuy nhiên, việc cô nàng out top 7 Miss International 2023 khiến fan không khỏi tiếc nuối.

Bên cạnh đó, nhan sắc rạng rỡ của Phương Nhi trong đêm chung kết được dân mạng đánh giá rất cao. Diện chiếc đầm dạ hội có tên Ngọc phương Đông, trông cô nàng rất rạng ngời, khoe vẻ đẹp trong veo.

Tại sự kiện, 73 thí sinh mở màn với phần trình diễn trong trang phục dân tộc. Đại diện Việt Nam – Nguyễn Phương Nhi sải bước uyển chuyển với bộ cánh mang tên “Cò ơi” với trung tâm là bộ trang áo dài truyền thống Việt Nam. Phần trình diễn của cô nàng được dân mạng tán dương với nhiều lời khen có cánh.

Tại phần thi dạ hội, những người đẹp lần lượt trình diễn theo thứ tự chữ cái. Mặc dù là người xuất hiện gần cuối cùng, nhưng Phương Nhi đã làm rất tốt. 

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, quê tại Thanh Hóa. Cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 với Hoa hậu Mai Phương và Á hậu 1 Bảo Ngọc. Cô chưa từng có kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc trước đó. Được biết, Phương Nhi có khả năng nói được tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Một số hình ảnh khác của Phương Nhi tại cuộc thi nói trên:

Nguồn: Tổng hợp