Tôi chấp nhận sinh con dù biết anh có gia đình

0
308

Tôi thấy có lỗi với vợ con anh, con mình sinh ra cũng sẽ không được mọi người đón nhận nhưng thật sự tôi vui khi sắp được làm mẹ.

Tôi và anh yêu nhau hơn một năm. Anh khá thành đạt, có thu nhập và công việc ổn định. Tôi gặp và yêu anh chẳng toan tính vụ lợi gì, nhưng cảm thấy tội lỗi và nhiều nỗi buồn khi biết anh vẫn còn có một nơi để về, đó là nhà của anh, nơi có vợ và các con anh. Trong suốt một năm yêu nhau, anh luôn muốn có con với tôi vì yêu tôi nhiều dù chẳng thể bỏ vợ. Nếu tôi sinh con cho anh thì sẽ càng gắn kết tình cảm của chúng tôi và đó là kết quả đẹp cho tình yêu này.

Ảnh minh họa.

Năm tháng trôi qua, cuối cùng tôi cũng mang thai. Anh không trốn tránh mà rất vui mừng. Anh đưa tôi đi khám thai định kỳ, chăm lo cho tôi từng chút một. Tôi biết mình làm thế này thật có lỗi với vợ con anh, con mình sinh ra cũng sẽ không được mọi người đón nhận nhưng thật sự tôi vui khi sắp được làm mẹ và cha đứa bé là anh. Tôi chấp nhận là kẻ thứ 3 như vậy liệu có đáng không? Mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Nguồn: Ngoisao.net