Ồn ào giữa sao nhí Bảo Ngọc và YouTuber Thơ Nguyễn: Ai cũng cho rằng mình là người bị hại?

"Em ấy khóc rất nhiều, sức khỏe, tinh thần sa sút", anh trai Bảo Ngọc chia sẻ

0
659

Trước những lời tố bóng gió của Thơ Nguyễn, Bảo Ngọc bị cô lập ở ngoài đời. Giữa ồn ào vụ việc, YouTuber quyết định giải nghệ, còn mẹ của nữ diễn viên nhí xuống tóc để bảo vệ con gái.

Những ngày qua, ồn ào giữa sao nhí Bảo Ngọc và YouTuber Thơ Nguyễn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Nguồn cơn vụ việc bắt đầu khi Thơ Nguyễn lên tiếng “bóng gió” về một diễn viên nhí có thái độ không tốt khi cả hai có dịp làm việc chung. Dù không nhắc trực tiếp đến tên nhưng những ẩn ý trong lời chia sẻ này khiến nhiều người liên tưởng đến Bảo Ngọc. Trước đó, cả hai từng làm việc chung trong một dự án trước đó.

Ngay sau đó, phía Bảo Ngọc đã đăng tải clip phản hồi về sự việc. Trong clip ấy, phía đại diện của hot teen này khẳng định video nói trên không liên quan đến mẹ con Bảo Ngọc. Đồng thời, họ cho biết sẵn sàng đối chất để làm sáng tỏ vụ việc.

Giữa ồn ào vụ việc, Bảo Ngọc cho biết những ngày qua em gặp không ít chỉ trích, thậm chí bạn bè ở trường cũng “bật chế độ xa lánh”. Về phía mẹ Bảo Ngọc, cô đã quyết định xuống tóc để bảo vệ cho con gái của mình. “Tôi và con đang chịu cú sốc lớn, không ăn ngủ hơn 1 tháng nay. Hai đứa con tôi đều tạm nghỉ học, không dám ra ngoài”, phụ huynh hot teen này chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh trai của Bảo Ngọc cho biết em gái mình đang rơi vào khủng hoảng, trầm cảm trước những áp lực từ cộng đồng mạng. “Một đứa trẻ mới 15 tuổi mà phải chịu cảnh công kích vì chuyện vô căn cứ như thế thì làm sao chịu được? Em ấy khóc rất nhiều, sức khỏe, tinh thần sa sút”, người này chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 12/12, Thơ Nguyễn chia sẻ: “Từ bây giờ tôi sẽ không làm clip nữa, hay nói cách khác là giải nghệ”. Thơ Nguyễn nói cô nhận ra làm người nổi tiếng khó khăn, đôi lúc nói lên ấm ức của bản thân nhưng “từ nạn nhân, tôi trở thành người đi hại người khác”.

Những video chỉ trích “bóng gió” một diễn viên nhí của Thơ Nguyễn đều đã bị gỡ bỏ trên YouTube. Hiện vụ ồn ào vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm. Mạng xã hội chia thành nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Nguồn: Tổng hợp