Hay tin con dâu có bầu, mẹ chồng chạy đến ôm chầm hạnh phúc

Cái ôm giữa người mẹ chồng và nàng dâu trong đoạn clip khiến dân mạng không khỏi xúc động và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

0
124

Cái ôm giữa người mẹ chồng và nàng dâu trong đoạn clip khiến dân mạng không khỏi xúc động và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Thấy con về nhà, mẹ chồng nhanh chóng bước đến. (Ảnh: FB K.H)Thấy con về nhà, mẹ chồng nhanh chóng bước đến. (Ảnh: FB K.H)
Thấy con về nhà, mẹ chồng nhanh chóng bước đến. (Ảnh: FB K.H)

Lâu nay, nhắc đến chuyện mẹ chồng nàng dâu nhiều người thường liên tưởng ngay đến cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Thậm chí trên mạng xã hội xuất hiện không ít bài viết “lời qua tiếng lại” giữa hai phụ nữ này. Thế nhưng, đó chỉ là một bộ phận nào đó, bởi trên thực tế không ít mẹ chồng rất mực cưng chiều và thương con dâu như con ruột.

Và mới đây thôi một cô gái trẻ vừa đăng tải lên mạng xã hội bài viết chia sẻ về người mẹ chồng của mình. Cụ thể, theo tài khoản ấy, bạn nữ chia sẻ rằng mình vừa đi khám và biết mang bầu lần hai. Sau đó, cô đã gọi về nhà chia sẻ với gia đình. Không chỉ vậy, khi vừa đến sân, mẹ chồng cô chạy ra ôm chầm lấy con dâu trong niềm hạnh phúc vỡ òa. “Ai nói mẹ chồng và con dâu không thể có với nhau những cái ôm thật tình cảm nào”, K.H bộc bạch.

Sau đó dành cho con cái ôm thật chặt. (Ảnh: FB K.H)
Sau đó dành cho con cái ôm thật chặt. (Ảnh: FB K.H)

Ngoài bài viết kể trên, tài khoản K.H này còn chia sẻ đoạn camera gắn trước sân nhà mình. Theo clip ấy, trong lúc cô gái trẻ đang mở cốp xe máy thì một người phụ nữ đã lớn tuổi chạy vội từ trong nhà ra và ôm chầm lấy cô ấy. Khoảnh khắc kể trên khiến không ít dân mạng ngưỡng mộ khi nàng dâu ấy lấy chồng đúng vào gia đình thương yêu mình.

“Ngưỡng mộ cô ấy quá. Chắc là gia đình rất yêu thương bạn ấy đây. Thấy bà vui vẻ ra mặt luôn.”
“Còn gì hạnh phúc hơn khi được gia đình chồng yêu thương chưa vậy. Sinh một đứa chứ 10 đứa mình vẫn quyết đẻ nhé!”
“Nhà cô còn tuyển con dâu không ạ. Nhìn cái ôm mà hạnh phúc lây luôn”.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều ý kiến cho rằng, hạnh phúc không phải là những điều quá xa vời mà đôi khi đơn thuần là những hành động giải đơn. Cũng giống như câu chuyện kể trên, một cái ôm, lời nói động viên hay sự quan tâm của người thân cũng khiến mỗi chúng ta vượt qua những khó khăn và cảm thấy yêu đời hơn.

Cũng cần nói thêm rằng, trước khi kết hôn, vấn đề mẹ chồng luôn là nỗi băn khoăn của mọi cô gái. Thế nhưng, bạn đừng quá lăn tăn nhé. Cũng giống như câu chuyện kể trên, chỉ cần chúng ta đối xử với mọi người xung quanh bằng trái tim chân thành thì sẽ sớm thu về “trái ngọt”. Và các nàng dâu cũng nên thường xuyên tâm sự với mẹ để bồi đắp tình cảm với giữa cả hai nhé!

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên Phụ Nữ Thế Hệ Mới!

Nguồn: Tổng hợp