Hậu ồn ào chuyện tình cảm, Nam Em thừa nhận từng bị tổn thương lớn

Nhắc đến dòng âm nhạc chữa lành, nhiều người nhắc đến Nam Em bởi cô đã thể hiện nhiều bài hát truyền cảm, da diết chạm đến trái tim người nghe.

0
984

Nhắc đến dòng âm nhạc chữa lành, nhiều người nhắc đến Nam Em bởi cô đã thể hiện nhiều bài hát truyền cảm, da diết chạm đến trái tim người nghe.

Mỗi ca sĩ có những tập khán giả riêng. Có người thích nhạc sôi động, có người thích những ca khúc mang âm hưởng dân ca… và cũng có những người thích dòng âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, vỗ về bản thân. Mới đây, trên MXH, ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh do Nam Em thể hiện nhận được sự tán dương của nhiều người.

Nhiều dân mạng cho rằng, Nam Em thể hiện rất nhẹ nhàng, sâu lắng và chạm đến trái tim nhiều người nghe.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em đã có những trải lòng liên quan đến chuyện ca hát sau mọi ồn ào tình cảm vừa qua. “Có lẽ những tổn thương của tôi đủ lớn để khi hát những bài hát chữa lành, tôi đủ chạm đến trái tim của các bạn. Hành trình đi trong chánh niệm ngủ trong chánh niệm thật sự không đơn giản. Chính bản thân người thực hành phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống. Để khi cất giọng hát, âm thanh ấy đủ sự rung chuyển để khiến trái tim bạn cảm thấy an nhiên sau những đau thương cuộc đời. Thôi thì hiểu và cố gắng hơn nữa để tiếp tục đi trên con đường phụ sự chính mình. Phụng sự cho gia đình cỏ bốn lá”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, nói về phần trình diễn trong gameshow ca nhạc gần đây, Nam Em cho biết: “Thực sự, bản thân Nam Em khi đeo mặt nạ trình diễn tự tin hơn nhiều. Mọi người luôn nhìn vào quá khứ để đánh giá bản thân mình trong khi những sự cố gắng của mình luôn nỗ lực, phấn đấu từng ngày. Em hy vọng mọi người nhìn thấy được sự cố gắng của em và nhìn thấy sự tỏa sáng của Queen”.

Có thể nói, Nam Em đã đối diện với không ít thị phi. Mỗi lần như thế, nhiều người tưởng chừng cô sẽ gục ngã, thế nhưng cô lại trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Nam Em, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp