Phạm Quỳnh Anh đưa con gái thứ 3 sang Mỹ: Chồng yêu thương hết mực, chăm con thay vợ

Hạnh phúc hiện tại của ca sĩ Phạm Huỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

0
1055

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa chia sẻ loạt ảnh mình đi lưu diễn tại Mỹ. Đáng chú trong bức hình này xuất hiện rất nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ… 

Vợ chồng ca sĩ Quỳnh Anh đứng ngoài cùng bên trái

Không chỉ vậy, Ưng Hoàng Phúc còn chia sẻ: “Đi lưu diễn bên Mỹ mà ai cũng có đôi có cặp, tưởng đâu đi du lịch lãng mạn cùng nhau không đó. Thực tế thì chụp xong tấm hình là mấy anh em tranh thủ chuẩn bị đến điểm diễn tiếp theo ngay và luôn”.

Trong bức ảnh nói trên, mọi sự chú ý tập trung vào vợ chồng Phạm Quỳnh Anh. Mặc dù Ưng Hoàng Phúc đã che mặt chồng của giọng ca “Bụi bay vào mắt” nhưng có thể thấy anh là một người khá cao lớn. Bên cạnh đó, chồng nữ ca sĩ là người đàn ông rất tâm lý, không ngại vào vai ông bố bỉm sữa thay vợ chăm con, tháp tùng bà xã đi diễn chặng đường dài. 

Chiếm spotlight trong cả tấm hình là vợ chồng Phạm Quỳnh Anh.

Được biết trong chuyến đi này, Phạm Quỳnh Anh đã cùng con gái thứ ba là bé Zoey sang Mỹ để du lịch. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mẹ luôn muốn đưa các em của mẹ đi khắp muôn nơi, đó luôn là nguyện ước cuộc đời mẹ, lần này mẹ đã lên kế hoạch chu đáo cho cả 3 chị em cùng đi mà cuối cùng lại chỉ có Zoey, đúng là vũ trụ luôn có lý do riêng. Mẹ tiếc lắm nhưng thôi đành. Ước gì có 2 chị Lâm An ở đây… Em Zoey đi đến một nơi cách xa cả nửa vòng Trái Đất nhưng trộm vía rất ngoan, những ngày mẹ đi làm bận bịu chắc em biết thương mẹ nên mạnh khoẻ để mẹ an tâm…

Rảnh là mẹ lại lên lịch đưa em đi chơi, đến những nơi mẹ đã từng đến chỉ tiếc là Las Vegas mùa này tận 40*, rất chi là nóng bỏng, không hề dễ thở chút nào… Nhưng em của mẹ chỉ cần được đi chơi là hớn lắm… tít hết cả lên… mỗi tội gái Việt Nam qua Mỹ mà sao không lịch sự… chỉ thích đi chân đất thôi, hầu như tấm hình nào chụp được cũng là chân đất và không thích đeo nơ, băng đô, hay đội nón gì sất… Xí hổ em bé 11 tháng rưỡi… Chuyến này đi về là thôi nôi nhen”.

Loạt biểu cảm từ nhắng nhít đến đáng yêu của con gái nữ ca sĩ gây sốt.

Nữ ca sĩ còn đính kèm loạt ảnh bé Zoey với 7749 biểu cảm siêu nhắng nhít đáng yêu. Có thể thấy người con thứ ba của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh có nhiều nét giống mẹ, đáng yêu hết nấc.

Trước đó, việc Phạm Quỳnh Anh giấu danh tính của chồng khiến cô gặp phải không ít đồn thổi. “Nói thật là có những người độc mồm độc miệng, nói tung chung chồng nên mới giấu như thế. Tuy nhiên tôi không sợ những điều này vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, tôi không làm thì tôi không sợ, tôi chỉ cười với những người đã viết về mình như thế. 

Đôi lúc tôi tò mò nên nhấn vào xem họ là ai mà nói những lời cay nghiệt với mình như thế, thậm chí là còn cay nghiệt hơn câu nói trên. Tôi không buồn lòng vì sự đón nhận vấn đề, lựa chọn và nhận xét thuộc về văn hóa mỗi người, cho nên ai nói ra sao, nhận xét người ta thế nào tôi cũng không quan tâm. Tôi không có số lấy đại gia đâu nên đừng tìm hiểu, tôi chẳng mong muốn điều gì cả, tôi chỉ muốn có một người yêu thương các con và cho mình sự bình yên là được“, cô từng chia sẻ.

Bạn thấy như thế nào về tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp