“Hội con nhà người ta”: Lọ Lem đẹp hoa hậu, con trai của Lý Hải giỏi 4 ngôn ngữ

Hội “con nhà người ta” khiến netizen ngưỡng mộ không thể không nhắc đến  Lọ Lem, Subeo, bé Rio (con trai Lý Hải - Minh Hà), Kiến Bách (con trai Huy Khánh) và Tuệ Lâm (con gái Phạm Quỳnh Anh).

0
66

Hội “con nhà người ta” khiến netizen ngưỡng mộ không thể không nhắc đến  Lọ Lem, Subeo, bé Rio (con trai Lý Hải – Minh Hà), Kiến Bách (con trai Huy Khánh) và Tuệ Lâm (con gái Phạm Quỳnh Anh).

Mai Thảo Linh – con gái của MC Quyền Linh

Mai Thảo Linh (tên thân mật Lọ Lem) sinh năm 2006, là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh. Lọ Lem được nhận xét là thừa hưởng hoàn hảo những nét đẹp của cả ba và mẹ. Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem còn sở hữu năng khiếu hội hoạ cùng học lực đáng nể.

Cuối năm 2023, Lọ Lem vinh dự nhận được giải thưởng Thành tích cao môn Mỹ thuật và Thiết kế từ Tổ chức Giáo dục Cambridge Assessment International Education (CAIE). Ngoài ra, cô bạn còn đạt nhiều giải thưởng nhờ “tài lẻ” như chơi đàn, hát và vẽ.

Mới đây, “công chúa” nhà MC Quyền Linh đã nhận được thông báo trúng tuyển vào Trường Đại học Mỹ thuật Luân Đôn – University of the Arts London. Ngôi trường này đứng thứ 2 thế giới về nghệ thuật và thiết kế trong bảng xếp hạng Đại học thế giới QS theo ngành năm 2024.

Subeo – con trai ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Subeo – con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà sở hữu chiều cao ấn tượng, vẻ ngoài điển trai khi chỉ mới 14 tuổi. Subeo cũng được nhận xét ngày càng trưởng thành và ra dáng anh cả khi thường dành thời gian chăm sóc các em.

Bên cạnh đó, Subeo hiện đang theo học tại ngôi trường Quốc tế Anh (BIS) đắt đỏ, thuộc hệ thống giáo dục Nord Anglia Education – một ngôi trường có chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế đào tạo ngoại ngữ cho học sinh từ nhỏ.

Rio – con trai đạo diễn Lý Hải

Từ khi lên 7 tuổi, con trai Lý Hải đã nói được 4 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung. Đối với tiếng Anh, cả Rio và các em đều tự tin vì đã được bố mẹ cho theo học từ khi còn nhỏ.

Đối với 3 ngôn ngữ Hàn – Trung – Nhật, Rio gây bất ngờ khi có thể giao tiếp cơ bản và phát âm khá chuẩn. Bên cạnh đó, con trai Lý Hải – Minh Hà còn học giỏi môn Văn, có tài năng hội họa, âm nhạc và được nhiều người khen ngợi bởi khả năng viết chữ đẹp. Cậu cả nhà Lý Hải còn khiến netizen thích thú khi thể hiện mình là “con nhà nòi” thông qua việc tự sản xuất và làm phim cho các em.

Kiến Bách – con trai diễn viên Huy Khánh

Con trai Huy Khánh – Ghini (tên thật Trần Kiến Bách) từng khiến khán giả bất ngờ bởi chiều cao vượt bậc, thậm chí “qua mặt” bố. Không hổ danh là “con nhà người ta”, Kiến Bách chẳng những sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo mà còn “cân ngọt” từ piano đến đá bóng.

Tuệ Lâm – con gái của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Ở độ tuổi 12, Tuệ Lâm được mẹ Phạm Quỳnh Anh tiết lộ là “cao 1m64, hát hay đàn giỏi và nhảy đẹp nhất nhà”. Cô bé sinh năm 2012 sở hữu thành tích học tập đáng nể.

Tuệ Lâm là trường hợp đặc biệt không cần học lớp 1 mà được tuyển thẳng vào lớp 2 sau bài kiểm tra đầu vào. Thời điểm đó, Tuệ Lâm đã thuộc hết bảng chữ cái và có thể xếp từ thành câu hoàn chỉnh khiến nhiều người bất ngờ.

nguồn:2sao.vn