Con gái 5 tuổi của Lê Phương: Sở hữu chân dài như siêu mẫu, đáng yêu hết nấc

Sau ồn ào hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan, hiện tại Lê Phương hạnh phúc bên chồng kém tuổi và 2 con. Cuộc sống của nữ diễn viên này ngày càng viên mãn hạnh phúc.

0
95

Sau ồn ào hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan, hiện tại Lê Phương hạnh phúc bên chồng kém tuổi và 2 con. Cuộc sống của nữ diễn viên này ngày càng viên mãn hạnh phúc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lê Phương đăng tải loạt ảnh mới của con gái. Trong hình ảnh, nhóc tỳ 5 tuổi đã cao lớn phổng phao, sở hữu gương mặt xinh xắn. Kèm theo đó, Lê Phương nghẹn ngào tiết lộ đoạn tâm sự của ái nữ: “Em Bông (Phạm Hương) thì rõ tính con gái thích điệu, mẹ mới biểu: “Em lớn nhanh đi, mẹ sẽ dạy em cách làm đẹp”. Em nói: “Con muốn nhỏ hoài à, tại vì lớn nhanh ba mẹ sẽ già đi”. Rồi em rơm rớm nước mắt”.

Có thể thấy, dù chỉ mới 5 tuổi thế nhưng con gái Lê Phương có suy nghĩ như bà cụ non, vô cùng hiểu chuyện và yêu thương ba mẹ. Trước câu nói của con gái, Lê Phương không giấu nổi niềm hạnh phúc và nói đúng 3 từ: “Em lớn rồi”. Phía dưới bài viết, nhiều người dành lời khen ngợi vì câu nói của bé Bông và bày tỏ sự đồng cảm của bậc làm mẹ với Lê Phương.

Bé Bông là kết quả tình yêu của Lê Phương và chồng thứ 2 là Trung Kiên. Dù bận rộn công việc nhưng cặp đôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc các con. Con gái của nữ diễn viên khiến hội phụ huynh xin vía nhiệt tình khi năm 4 tuổi đã cao 113cm. Bé sở hữu chiều cao vượt mốc trung bình dành cho trẻ 4 tuổi.

Càng lớn ái nữ nhà Lê Phương càng trổ nét giống ba. Sau nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, Lê Phương giờ đây đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên ông xã kém 7 tuổi và 2 con. Vợ chồng nữ diễn viên cũng luôn dành thời gian đưa 2 nhóc tỳ đáng yêu đi chơi, đi du lịch.

Trung Kiên cũng dành tình yêu thương cho con riêng của Lê Phương là bé Cà Pháo như con ruột của mình. Anh cùng con trai học bài, cùng vui chơi, trò chuyện hay dành cho nhau những món quà trong các dịp đặc biệt.

Trong gia đình, Lê Phương cho biết ông xã là người đảm đương tất cả công việc nhà từ chăm con, nấu ăn đến rửa chén, giặt đồ… Vì từng hoạt động trong môi trường quân đội nên Trung Kiên rèn luyện được lối sống ngăn nắp, chu đáo. Nhờ sự chu đáo, tâm lý của chồng, người đẹp mới có thể yên tâm tập trung cao độ để phát triển sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Lê Phương là một trong những nữ diễn viên nổi bật nhất của màn ảnh phía Nam. Người đẹp sinh năm 1985 thường xuyên được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào vai diễn gái quê, phụ nữ xưa. Cô góp mặt trong các bộ phim gây nhiều tiếng vang như Ký Túc Xá, Giông Tố Cuộc Đời, Bìm Bịp Kêu Chiều, Tình Như Tia Nắng, Chỉ Một Tình Yêu, Trận Đồ Bát Quái, Nước Mắt Chảy Ngược.

nguồn: 2sao.vn