Con gái của cố NS Vũ Linh khẳng định “Con là con gái hợp pháp duy nhất của ba” Bức xúc trước vấn nạn tin giả

Con gái của nghệ sĩ quá cố Vũ Linh đã bày tỏ sự bức xúc khi thấy ngày càng xuất hiện nhiều thông tin chưa được kiểm chứng về mối quan hệ giữa cô và cố nghệ sĩ Vũ Linh trên mạng xã hội.

0
63

Con gái của nghệ sĩ quá cố Vũ Linh đã bày tỏ sự bức xúc khi thấy ngày càng xuất hiện nhiều thông tin chưa được kiểm chứng về mối quan hệ giữa cô và cố nghệ sĩ Vũ Linh trên mạng xã hội.

Gần đây, Hồng Loan – con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh thường xuyên được mời đi diễn và đón nhận tình yêu thương của đông đảo khán giả. Cô được nhiều người nhận xét là hiền lành, chân chất và ủng hộ vì là con gái ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh. 

Tuy nhiên, cũng có không ít thông tin xuất hiện trên mạng xã hội và gây ảnh hưởng đến Hồng Loan. Mới đây, con gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh đã có bài đăng trên trang cá nhân với tiêu đề “Giọt nước tràn ly” 

Cụ thể, Hồng Loan cho rằng cô không muốn nói quá nhiều về việc tranh chấp trong gia đình và âm thầm giải quyết, sẽ thông báo khi mọi chuyện được tỏ tường. 

“Tuy nhiên, thời gian gần đây, có một vài Anh/Chị Youtuber, trước đây những Anh/Chị này từng tự nói họ dành những tình cảm, sự yêu thương cho anh chị em con vì họ thấy bất bình nên tự lên tiếng bảo vệ con, nhưng rồi nay cũng chính họ, không biết vì động cơ gì lại tự lan truyền trên không gian mạng rất nhiều thông tin sai sự thật, dẫn dắt dư luận, làm ảnh hưởng tới đời tư của con, tạo rất nhiều “sóng gió” cho gia đình con. 

Đặc biệt từ những thông tin sai lệch mà họ lan truyền đã gây hoang mang cho những cô, chú, bác yêu thương tụi con, mọi người đã liên tục nhắn gọi cho con, cho chị Ni, cho Luật sư của con để bày tỏ sự lo lắng sao con không lên tiếng để họ cứ ngày ngày dẫn dắt đưa tin sai sự thật, nếu con im lặng thì các kênh Youtube này sẽ tiếp tục xuyên tạc và dẫn dắt mãi làm mọi người rất ức chế”, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh viết. 

Đặc biệt, trong bài đăng, Hồng Loan cũng khẳng định một lần nữa về mối quan hệ huyết thống với cố nghệ sĩ Vũ Linh

“Cô, chú, bác, anh, chị khán giả của ba con yêu thương con vì con là Võ Thị Hồng Loan – con gái của ông Võ Văn Ngoan (Cố NSƯT Vũ Linh). Việc con là con ruột hay con nuôi của ba Linh không phải do con tự sắp đặt, tự quyết định được. Con chỉ biết một điều  rằng ba Linh là ba duy nhất của cuộc đời con, con là con gái hợp pháp duy nhất của ba con – cho tới khi ba con nhắm mắt – chưa một lần nào ba con nói với con rằng con là con nuôi của ba. Không ai có quyền yêu cầu con phải chứng minh với họ rằng ba Linh có phải là ba ruột của con không? 

Chỉ ba Linh con mới có quyền yêu cầu và công bố thông tin đó. Nếu có ai đó muốn đi tìm ba mẹ, ông bà nội, ngoại cho con và cố tình tung tin xuyên tạc thì con gửi đến họ thông điệp rất quyết liệt là: Họ phải cố gắng chứng minh cho được điều đó, nếu không chứng minh được thì họ và những người giúp họ tung tin sai sự thật phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin sai sự thật mà họ lan truyền, phát tán làm ảnh hưởng đến con và gia đình con.

Cô, chú, bác, anh, chị thương anh chị em con xin hãy bình tĩnh cho tới khi mọi việc tỏ tường tụi con sẽ công bố, những vấn đề pháp lý liên quan tới con hiện Toà án đang giải quyết và không có gì bất ổn như những thông tin xuyên tạc của họ nên mọi người đừng lo lắng.”, Hồng Loan chia sẻ trên trang cá nhân. 

Bài đăng của Hồng Loan nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều bình luận ủng hộ con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cần có biện pháp cứng rắn trước những thông tin thêu dệt trên mạng xã hội.