“Vướng hoạ từ story mà ra”: Thảo Nhi Lê đăng tin xin lỗi, Mai Phương bị chỉ trích

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê gặp vướng phải ồn ào không đáng có khi đăng story. Trước đó hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hoa hậu Mai Phương cũng từng gặp rắc rối vì tin 24 giờ trên mạng xã hội.

0
547

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê gặp vướng phải ồn ào không đáng có khi đăng story. Trước đó hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hoa hậu Mai Phương cũng từng gặp rắc rối vì tin 24 giờ trên mạng xã hội.

Tối ngày 27/7, á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ đăng một chiếc story chủ đề về phim Barbie với hình ảnh bản thân cùng một người bạn và dành những lời khen ngợi cho bộ phim. Điều đó tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trên khắp các diễn đàn mạng xã hội bởi đây là dự án điện ảnh bị cấm chiếu tại thị trường Việt Nam. Nàng hậu chia sẻ rằng “Bộ phim rất hay, tôi cảm thấy tiếc vì phim không được chiếu ở Việt Nam…” khiến cộng đồng mạng dậy sóng và chỉ trích cô trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, Thảo Nhi Lê liền lên tiếng bày tỏ sự hối lỗi, mong muốn được khán giả cảm thông và tha thứ: “Nhi xin chào tất cả mọi người. Trước hết cho Nhi gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người vì đã làm mọi người phiền lòng với story của Nhi về phim Barbie. Là một người phụ nữ Việt Nam, tự hào về Việt Nam. Nhi xin khẳng định không ủng hộ đường lưỡi bò.

Nhi lấy làm tiếc vì đã không bày tỏ rõ ràng quan điểm này khi nhận xét về phim và khiến mọi người có thể hiểu nhầm. Nhi mong rằng mọi người sẽ tha thứ cho sự thiếu sót của Nhi. Đây sẽ là một bài học lớn cho Nhi để luôn không ngừng học hỏi và có trách nhiệm hơn với những lời nói của mình”.

Trước đó, hoa hậu Mai Phương cũng từng nhận nhiều “gạch đá” khi đăng tải chiếc story chia sẻ hình ảnh cô duyên dáng trong tà áo dài truyền thống đón Tết Nguyên Đán nhưng lại chọn nhạc nền là bài hát Chinese’s New Year. Điều đó khiến cho nàng hậu mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ sắc đẹp.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trước đó cũng gây ra nhiều tranh cãi khi đăng tải video vui đùa cùng á hậu Phương Nhi lên story với dòng trạng thái: “Dở người **”. Đó là từ ngữ tưởng chừng như vô hại đối với một số người có cái nhìn tích cực và lạc quan về cách viết tắt của cô. Nhưng vì là một hoa hậu nên cô cũng không tránh khỏi những chỉ trích vì đối với đa số mọi người thì đây là từ ngữ nhạy cảm dễ gây hiểu lầm.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về cách ứng xử của các nàng hậu nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp