Diễn viên Mỹ Hạnh đến Đà Nẵng dự hội thảo làm đẹp đến từ Hàn Quốc

Tiếp nối chuỗi hoạt động trải nghiệm P1P, Diễn viên Mỹ Hạnh cùng ekip của mình đã đến với Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Liên Anh – một trong những nơi uy tín nhất về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Đà Nẵng. 

0
180
Mỹ Hạnh tặng hoa cho bà Sea Yun Suk và ông Myung KyungTaev

Tại nơi đây, Mỹ Hạnh được gặp Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, bác sĩ Đinh Đức Anh nguyên Đại Tá, PGĐ Bệnh viện Quân Y C17 – GĐ Cty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe , Sắc Đẹp Liên Anh và Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên Giám Đốc Liên Anh Clinic and Beauty – Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Liên Anh. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, hai bác sĩ cùng với giám đốc phát triển P1P bà Sea Yun Suk và chuyên gia ông Myung KyungTae từ Hàn Quốc có một buổi trao đổi về kiến thức khoa học của P1P đồng thời trải nghiệm liệu trình.

Người đẹp Mỹ Hạnh tham dự hội thảo tại Đà Nẵng

Trong sự kiện lần này, Mỹ Hạnh chia sẻ: ‘Một sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng không phải chỉ những hình ảnh pr và nội dung hấp dẫn vì đó chỉ là bề nổi mà Hạnh muốn chứng minh bằng những giá trị thực về hiệu quả và công dụng mà sản phẩm P1P đem lại, cùng những chứng nhận được các nước và toàn thế giới. Để xác nhận những điều đó thì không thể tìm đến những chuyên gia về khoa học trong lĩnh vực làm đẹp để kiểm chứng thì Bác sĩ – Tiến Sĩ Đinh Đức Anh và Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Liên là lựa chọn mà Hạnh đặt niềm tin về sự uy tín của hai Bác’.

Mỹ Hạnh cùng các chuyên gia chia sẻ về Tế bào gốc P1P tại hội thảo

Kết thúc buổi hội nghị, với công dụng rõ ràng cũng như những bằng chứng thuyết phục từ khoa học đã khiến cho các bác sĩ vô cùng hài lòng và cũng như mong chờ sự phát triển của P1P trong thời gian sắp tới.

Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, bác sĩ Đinh Đức Anh và Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên

Để bảo vệ làn da bằng Tế Bào Gốc – P1P Mỹ Hạnh cho biết thêm: “tế bào gốc P1P có mặt trên thị trường Việt Nam là một bước tiến vượt bậc về mức độ thẩm thấu ổn định, lại là một dạng sử dụng tế bào gốc không xâm lấn và đặc biệt P1P là tế bào gốc được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như quy trình sản xuất công nghệ nano tiên tiến. với nhiều công dụng tuyệt vời như giúp trẻ hóa da, nâng cơ, giảm sắc tố và tàn nhang. nhằm giúp phụ nữ Việt sẽ sở hữu làn da khỏe đẹp”.

Mỹ Hạnh tặng hoa cho bà Sea Yun Suk và ông Myung KyungTae

Để bảo vệ làn da bằng Tế Bào Gốc – P1P Mỹ Hạnh cho biết thêm: “Tế bào gốc P1P có mặt trên thị trường Việt Nam là một bước tiến vượt bậc về mức độ thẩm thấu ổn định, lại là một dạng sử dụng tế bào gốc không xâm lấn và đặc biệt P1P là tế bào gốc được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như quy trình sản xuất công nghệ nano tiên tiến. với nhiều công dụng tuyệt vời như giúp trẻ hóa da, nâng cơ, giảm sắc tố và tàn nhang. nhằm giúp phụ nữ Việt sẽ sở hữu làn da khỏe đẹp”.

Những sản phẩm Tế bào gốc P1P