HOTSTEPS 2024: “Hồi sinh” ngoạn mục – Bùng nổ đêm chung kết “Khắc Kỷ Phụng Công”

0
54

Trải qua các vòng thi đầy ấn tượng, Hành trình “REBORN” đầy cảm xúc của HOTSTEPS 2024 đã dần đi đến hồi kết, hứa hẹn bùng nổ với đêm chung kết “Trăm năm điệu vũ không mòn” vào ngày 8/6/2024 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

HOTSTEPS – Cuộc thi Nhảy với quy mô khu vực miền Bắc, do Hội Sinh viên và CLB Dancing trường Đại học Ngoại thương tổ chức, đã trở lại với chủ đề “REBORN” – Hồi sinh, Lột xác, Bùng nổ! Sau 6 năm vắng bóng. HOTSTEPS 2024 là sân chơi sôi động dành cho các bạn trẻ đam mê Hiphop, nơi các “chiến binh” có cơ hội thể hiện bản thân, giao lưu học hỏi và khẳng định tài năng.

Ngay từ khi mở đơn đăng ký, HOTSTEPS 2024 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ đam mê Hiphop trên khắp khu vực miền Bắc với hàng trăm đội thi đăng ký tham gia. Sau vòng Sơ khảo đầy gay cấn, Top 10 đội thi xuất sắc nhất đã lộ diện, sẵn sàng bứt phá tại đêm chung kết.

Livestream chấm điểm vòng Sơ khảo

Gặp mặt các đội thi

Trải qua những vòng thi gay cấn và các sự kiện bên lề hấp dẫn, các thí sinh đã bứt phá giới hạn bản thân, hoàn thiện kỹ năng và chinh phục trái tim khán giả bằng những màn trình diễn đầy sáng tạo, cảm xúc và kỹ thuật điêu luyện.

Bên cạnh những vòng thi gay cấn, HOTSTEPS 2024 còn mang đến chuỗi sự kiện bên lề hấp dẫn thu hút đông đảo người tham gia với Workshop “Bình cũ điêu mới”, Minishow “Điệu vũ” và đặc biệt là Sneakshow Battle “Góp Vũ Thành Bão”. Đây là những cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ đam mê Hiphop giao lưu, học hỏi và cùng nhau lan tỏa niềm đam mê với bộ môn này.

Workshop “Bình Cũ Điệu Mới”

Minishow “Điệu vũ”

Sneakshow Battle “Góp Vũ Thành Bão”

Đêm chung kết HOTSTEPS 2024 hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ với những màn trình diễn đỉnh cao từ Top 10 đội thi xuất sắc nhất. Ban giám khảo gồm những tên tuổi gạo cội trong làng Hiphop Việt Nam sẽ cùng nhau đánh giá và chọn ra đội thi xuất sắc nhất để đăng quang ngôi vị quán quân.

Cùng hòa mình vào không khí sôi động của đêm chung kết HOTSTEPS 2024 và lan tỏa niềm đam mê Hiphop! Cùng chờ đón cái tên nào sẽ được xướng lên với cương vị quán quân của HOTSTEPS 2024.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao và hòa mình vào không khí sôi động của đêm chung kết HOTSTEPS 2024 này nhé!

Đăng ký vé xem Đêm Chung kết “Tái sinh – Khắc Kỷ Phụng Công” ngay tại đây: https://forms.gle/J7aA8ynFh3XrR3Ne8
Fanpage HOTSTEPS: https://www.facebook.com/hotstepsftu

Nguồn: Tổng hợp