Những vụ ly hôn gây tiếc nuối nhất của showbiz Việt

0
137

Nhìn những mối tình đẹp lần lượt tan vỡ trong showbiz, nhiều người tự hỏi liệu tình yêu bền vững vẫn còn tồn tại.

Ly hôn đã không còn điều xa lạ đối với làng giải trí. Tuy nhiên, khán giả vẫn không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến các cặp đôi được xem là hình mẫu lý tưởng đều đường ai nấy đi. Trong số đó, nhiều người đã dành một thập kỷ để yêu và bên cạnh nhau. Thế nhưng, cả hai lại không thể có cái kết trọn vẹn nhất. 

1. Quang Minh – Hồng Đào

Quang Minh và Hồng Đào. Ảnh: Internet.

Quang Minh – Hồng Đào có lẽ là cuộc chia tay gây tiếc nuối nhất đối với người hâm mộ. Sau hơn 20 năm bên nhau, hai nghệ sĩ lại không thể tiếp tục nắm tay đi đến cuối cuộc đời. Trước khi chính thức tuyên bố, những lời đồn rạn nứt giữa Quang Minh và Hồng Đào đã xuất hiện nhiều trong làng giải trí. Tuy nhiên, cả hai lại quyết lựa chọn sự im lặng. 

Mãi đến cuối tháng 7/2019, Hồng Đào mới lên tiếng xác nhận đã ly hôn với chồng cũ. Dù biến cố này khiến nữ nghệ sĩ rơi vào trạng thái “ngơ ngác” nhưng cô cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hướng về những điều tốt đẹp ở tương lai: “Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình”. 

2. Nhật Kim Anh – Bữu Lộc

Nhật Kim Anh và Bữu Lộc. Ảnh: Internet.

Nhật Kim Anh và Bữu Lộc từng là một mối tình đẹp của showbiz Việt. Thế nhưng, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào tháng 6/2019. Sau ly hôn, nữ diễn viên tiếp tục sống và kinh doanh tại TP.HCM. Trong khi đó, chồng cũ và con cũ lại sinh sống ở Cần Thơ.

Chia sẻ về nguyên nhân không nuôi con trai, Nhật Kim Anh sợ rằng bé sẽ không thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ cô vì lịch trình bận rộn. Thế nhưng, sự cô đơn trong một thời gian dài đã khiến nữ ca sĩ thay đổi suy nghĩ khi quyết định giành lại quyền nuôi con

3. Ngọc Lan – Thanh Bình

Ngọc Lan và Thanh Bình. Ảnh: Internet.

Mối tình dài một thập kỷ của Ngọc Lan và Thanh Bình đã không thể đi đến một kết thúc trọn vẹn. Vào tháng 11/20019, cả hai lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn sau 3 năm chung sống. Ngọc Lan khẳng định sẽ cùng chồng nuôi con trai sau khi đường ai nấy đi: 

“Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có”

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan cho thấy hình ảnh một người phụ mạnh mẽ khi tập trung phát triển sự nghiệp. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ cuộc sống vui vẻ trên trang cá nhân và thẳng thắn đáp trả những chỉ trích. 

4. Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. Ảnh: Internet

Vụ ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã từng gây chấn động cả showbiz Việt. Trước khi kết hôn, cả hai từng có thời gian yêu nhau 10 năm. Thế nhưng, cả hai lại quyết định đệ đơn ly hôn vào năm 2018. Vốn được xem là hình mẫu lý tưởng trong showbiz, sự tan vỡ của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. 

Sau khi chia tay, Phạm Quỳnh Anh khẳng định sẽ xem nhau như những người bạn tốt trong hành trình nuôi dưỡng các con trưởng thành: “Tôi và anh Huy đã thống nhất dù xảy ra chuyện gì đi nữa vẫn đi ăn, đi chơi, du lịch… với nhau cùng con như những người bạn tốt. Kể cả khi chúng tôi có người mới thì cũng phải chấp nhận điều đó”.