Nông Thúy Hằng bất ngờ dự thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023

Mới đây, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế là Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023. Thông tin này đang được nhiều khán giả sắc đẹp quan tâm.

0
2423

Mới đây, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế là Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023. Thông tin này đang được nhiều khán giả sắc đẹp quan tâm.

Cụ thể, theo thông tin từ fanpage chính thức của cuộc thi Miss Friendship International (Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế), Hoa hậu Nông Thúy Hằng là đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2023. Theo thông tin từ nàng hậu, cô cho biết mình được đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam liên hệ và trao cơ hội “chinh chiến” tại cuộc thi sắc đẹp nói trên.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày, tốt nghiệp trường Trường đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp đăng quang Miss Earth Vietnam 2022 vào tháng 7/2022. Sau đó, Nông Thúy Hằng miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô còn thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, cô không được tranh tài tại Miss Earth, thay vào đó là Á hậu Thạch Thu Thảo tham dự.

“Tôi biết ơn sự yêu mến và kỳ vọng của khán giả dành cho mình. Đại diện cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế là niềm vinh dự của bất cứ cô gái nào. Tôi cảm thấy tiếc nuối vì không có được cơ hội tham gia Hoa hậu Trái đất 2023. Dù có đi thi một cuộc thi quốc tế khác hay không, tôi sẽ cố gắng hết mình để rèn luyện bản thân, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng”, người đẹp 24 tuổi bày tỏ.

Nông Thuý Hằng tiết lộ thêm, Miss Friendship International sẽ tổ chức vào tháng 10 tới đây tại Trung Quốc. Do đó, ngoài Tiếng Anh, cô đang cố gắng trau dồi thêm Tiếng Trung và Tiếng Thái để sẵn sàng bước vào đường đua đến ngôi vị cao nhất.

Nguồn: Tổng hợp