Trở lại ca hát sau scandal, cát xê Hiền Hồ tăng vọt hơn 100 triệu đồng/show?

Dường như không bị ảnh hưởng bởi ồn ào vừa qua, ca sĩ Hiền Hồ nay đã trở lại với công việc ca hát với cát xê cao ngất ngưởng.

0
135

Dường như không bị ảnh hưởng bởi ồn ào vừa qua, ca sĩ Hiền Hồ nay đã trở lại với công việc ca hát với cát xê cao ngất ngưởng.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì ồn ào tình cảm, Hiền Hồ nay đã đi hát trở lại với lịch trình làm việc khá dày đặc. Dường như sức nóng của nữ ca sĩ này không hề suy giảm. Mới đây, theo trang Thể Thao & Văn Hoá, mức cát xê của nữ ca sĩ hiện tại đang dừng ở mức 100 triệu đồng/show.

Những thông tin về mức cát xê của Hiền Hồ là một đề tài gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Có người không tin rằng tin rằng nữ ca sĩ sinh năm 1997 lại có thể kiếm được số tiền “khủng” đến vậy chỉ trong một buổi biểu diễn. Số khác lại cho rằng, con số cát-xê mà nghệ sĩ nhận được phụ thuộc vào độ hot của tên tuổi trong thời điểm đó, không phải cứ nghệ sĩ trẻ thì cát-xê lại phải thấp hơn những nghệ sĩ đi trước trong nghề. Vậy nên việc Hiền Hồ có cát xê cao thì cũng không phải là điều khó hiểu.

Trước đó, vào tháng 3/2022, mức cát xê của Hiền Hồ cũng thuộc hàng cao của Vbiz. Cụ thể, trang Pháp luật & Bạn đọc dẫn lời chủ một show âm nhạc nổi tiếng với các đêm diễn ở trung tâm TP.HCM, mức giá để có thể mời được Hiền Hồ trong một đêm diễn dao động từ 250 triệu VNĐ – 350 triệu VNĐ, tùy tính chất, quy mô và số lượng bài hát của nữ ca sĩ trong đêm diễn ấy.

Liên quan đến ồn ào tình cảm “anh em nương tựa”, Hiền Hồ đã gửi lời xin lỗi đến khán giả. “Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo.

Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra” – Hiền Hồ chia sẻ.

Hiền Hồ cũng thoải mái đăng tải những hình ảnh về cuộc sống của mình trên trang cá nhân. Mới đây, Hiền Hồ vừa đăng tải bức hình tuyệt xinh của mình lên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ diện chiếc váy màu hồng trễ vai đẹp mắt. Bên cạnh nhan sắc, netizen còn “soi” được vòng hai to bất thường của Hiền Hồ. Nhiều khán giả còn đặt nghi vấn nữ ca sĩ mang thai.

Trước những tin đồn kể trên, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể khi được một khán giả đặt thắc mắc bên dưới bình luận rằng: “Bầu à Hiền ơi”, Hiền Hồ lập tức phủ nhận: “Dạ không chị”.

Bạn thấy như thế nào về mức cát-xê nói trên của Hiền Hồ, bạn để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp