Asian Dragon – “Top 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa”

Asian Dragon đã ghi mốc son trên hành trình phát triển của mình khi vào Top 100 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa tại Malaysia.

0
94
Asian Dragon

Ngay từ khi gia nhập thị trường ở lĩnh vực xuất nhập khẩu, công ty TNHH XNK Asian Dragon đã xác lập con đường lớn cho công ty trong mọi hoạt động. Cụ thể, phương châm Asian Dragon đặt ra và bám sát chính là xúc tiến thương mại quốc tế đưa những công nghệ tốt nhất về Việt Nam và đưa những sản phẩm tốt nhất của Việt Nam ra thế giới. Dám nghĩ lớn và đi nhanh nên sau hơn 1 năm hoạt động, Asian Dragon đã ghi mốc son trên hành trình phát triển của mình khi vào Top 100 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa tại Malaysia.

Bà Xuân Thanh – Đại diện Asian Dragon nhận giải

Top 100 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa tại Malaysia là danh hiệu được Ban tổ chức Diễn đàn giao lưu Kinh tế – Văn hóa toàn cầu năm 2022 vinh danh, trao tặng nhằm  nhằm ghi nhận những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19; Tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có kết quả xuất sắc phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ vươn xa khỏi thị trường nội địa đến tầm khu vực và thế giới. 

Ngoài ra, Top 100 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa còn tạo động lực khuyến khích các doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh thương hiệu của doanh nghiệp việt tại thị trường khu vực và quốc tế. 

Asian Dragon xuất xắc giành được Top 100 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa tại Malaysia

Được vinh danh, ghi nhận tại một diễn đàn giao lưu Kinh tế – Văn hóa đẳng cấp quốc tế thực sự là dấu mốc quan trọng cho hành trình phát triển, vươn xa của Asian Dragon. Có được kết quả trên ngoài nỗ lực không ngừng từ ban lãnh đạo, lợi thế còn đến từ việc Asian Dragon ngay khi tham gia thị trường đã đặt trọng tâm trúng vào xuất nhập khẩu và cung ứng các mặt hàng về sức khỏe, làm đẹp, hàng tiêu dùng thiết yếu. Đây được xem là chiến lược quan trọng của công ty khi chọ đúng thị trường ngách đầy tiềm năng và có triển vọng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Bà Xuân Thanh tại buổi vinh danh

Đơn cử như đối với ngành hàng làm đẹp, Asian Dragon đã xác định đây là lĩnh vực tiềm năng để tập trung mở rộng ngành hàng, năng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, đối tác. Chia sẻ về hướng đi này, CEO Asian Dragon bà Đào Thị Thu Huyền cho biết: “Chúng tôi mạnh dạn tìm lối đi riêng ở thị trường ngách vì nhận ra rằng đi đôi với nhịp độ phát triển của xã hội, mọi người bắt đầu muốn chi tiêu nhiều hơn trong việc phục vụ các nhu cầu riêng của bản thân, điều này đã lý giải cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành Làm đẹp trên toàn thế giới. Ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu trị giá đến hơn 500 tỷ USD. Trong đó, Châu Á là thị trường làm đẹp thuộc top tăng trưởng nhanh nhất. Việt Nam đang là một trong những thị trường mới nổi và được dự báo sẽ bùng nổ về tốc độ tăng trưởng. Thế nên, cùng với các mặt hàng về sức khỏe, hàng tiêu dùng thiết yếu, ngành hàng làm đẹp sẽ là mũi nhọn trong dịch vụ của chúng tôi”. 

Với định hướng, chiến lược rõ ràng ngay sau khi bước vào hoạt động, Công ty luôn hướng đến việc tạo lập một hệ thống hoạt động năng động – chuyên nghiệp – hiệu quả, một môi trường làm việc thân thiện. Văn hoá là những giá trị được xây dựng và chú trọng hoàn thiện ở Công ty để mang đến những giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng. 

Asian Dragon
Tham tán Lê Phú Cường đã trao giải thưởng quý giá này cho Asian Dragon

Được vinh danh Top 100 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa tại Diễn đàn giao lưu Kinh tế – Văn hóa toàn cầu năm 2022 với Asian Dragon là một ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, đổi mới sáng tạo không ngừng trong một năm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển, Asian Dragon đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững xứng tầm là đối tác tin cậy của người tiêu dùng, khách hàng Việt Nam và thị trường thế giới.