Hoàng Gia Phát tự hào với danh hiệu “Top 100 Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa”

Trong "Top 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa" vừa được vinh danh tại Malaysia, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tư vấn Hoàng Gia Phát là doanh nghiệp hiếm hoi hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

0
78

Trong “Top 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa” vừa được vinh danh tại Malaysia, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tư vấn Hoàng Gia Phát là doanh nghiệp hiếm hoi hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Danh hiệu danh giá Hoàng Gia Phát vừa được nhận nằm trong khuôn khổ Diễn đàn giao lưu Kinh tế – Văn hóa toàn cầu năm 2022 do Hiệp hội World Chinese Qipao Alliance – WCQA cùng CLB Intercontinental Business Associate – IBA tổ chức. 

Hoàng Gia Phát tham gia thị trường bất động sản vào đúng lúc chính quyền tỉnh Phú Yên đang từng bước mở cửa lại du lịch cùng với việc lập điều chỉnh quy hoạch chung TP Tuy Hòa. Đây là những động lực quan trọng để vực dậy và tạo động lực mạnh mẽ để thúc đẩy thị trường bất động sản Phú Yên sôi động trở lại cùng với Khánh Hòa và Bình Định.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tư vấn Hoàng Gia Phát xuất xắc nhận được giải Top 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa tại Malaysia

Chia sẻ về tầm nhìn, chiến lược hoạt động của công ty, bà Nguyễn Thị Thu – CEO Hoàng Gia Phát cho biết: “Với việc có nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm tới Phú Yên, chỉ 3 – 5 năm tới Phú Yên sẽ có thay đổi, kỳ vọng sẽ có bước ngoặt lớn cho thị trường bất động sản địa phương. Trước vận hội lớn trên, Hoàng Gia Phát đã nắm bắt nhanh cơ hội để dấn thân vào một lĩnh vực tuy không còn mới nhưng nhiều tiềm năng. Bởi theo nhiều chuyên gia đánh giá Phú Yên sẽ là một “điểm sáng” mới sở hữu nhiều tiềm năng phát triển vượt trội về thương mại – du lịch – bất động sản nghỉ dưỡng. Phú Yên có lợi thế để phát triển các dự án BĐS du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô…”. 

CEO Nguyễn Thị Thu của Hoàng Gia Phát có mặt tại buổi vinh danh

Theo bà Nguyễn Thị Thu – CEO Hoàng Gia Phát, với lợi thế về phát triển du lịch đi đầu cả nước trong thời gian qua, rõ ràng Phú Yên đang có nhiều lợi thế thu hút đầu tư bất động sản. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội và mạnh dạn bước vào thị trường với tầm nhìn, hướng đi hiệu quả. Hoàng Gia Phát không nhìn thị trường với con mắt quá lạc quan hay bi quan mà nhìn thấy được nhu cầu đầu tư, triển vọng thị trường vẫn còn và các sản phẩm phù hợp sẽ được hấp thụ tốt trong thời gian tới.

Năm 2021, đại dịch Covid-19 tác động sâu rộng đến nền kinh tế không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trong đó, thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, bằng những chiến lược đột phá, đường lối kinh doanh khác biệt cùng định hướng đúng đắn, Hoàng Gia Phát đã mạnh mẽ vượt qua những biến động của thị trường. Hơn thế nữa, công ty còn xuất sắc vượt qua nhiều nhiều bước sàng lọc hồ sơ nghiêm ngặt, đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá quan trọng của Ban tổ chức Diễn đàn giao lưu Kinh tế – Văn hóa toàn cầu năm 2022 để vào “Top 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Liên Lục Địa”. Đây là phần thưởng xứng đáng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

CEO Nguyễn Thị Thu (áo đỏ) cùng các doanh nghiệp đoạt giải

Để có được thành quả trên, dù là một công ty non trẻ song Hoàng Gia Phát luôn khẳng định vị thế là một đơn vị năng động và có nguồn lực tài chính đảm bảo, nguồn nhân lực có trình độ học vấn và tính chuyên nghiệp cao. Mọi giao dịch, tư vấn, hoạt động môi giới của công ty đều đảm bảo yếu tố quan trọng là đáng tin cậy ở khu vực Phú Yên cũng như khu vực Nam Trung Bộ. Đem lại lợi ích tối ưu cho đối tác, khách hàng là giá trị cốt lõi mà Hoàng Gia Phát luôn hướng đến. 

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Phú Yên, thị trường Nam Trung Bộ, CEO Hoàng Gia Phát cho biết, công ty sẽ tiếp tục từng bước khẳng định thương hiệu của mình, tạo động lực cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Phú Yên trong quá trình hội nhập. “Tốc độ – Quyết liệt – Hiệu quả” chính là phương châm hành động xuyên suốt của Hoàng Gia Phát để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và môi giới các sản phẩm bất động sản đáp ứng tốt nhu cầu an cư lẫn đầu tư của khách hàng. 

CEO Nguyễn Thị Thu đã nhận giải từ ngài Tham tán Lê Phú Cường

Có mặt tại Diễn đàn Kinh tế – Văn hóa toàn cầu năm 2022 đón nhận giải thưởng vinh dự từ ban tổ chức, CEO Hoàng Gia Phát chia sẻ: “Việc được vinh danh tại sự kiện mang tầm quốc tế với giải thưởng danh giá từ ban tổ chức lần này có ý nghĩa to lớn với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải không chỉ được trợ lực để nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh mà còn được thúc đẩy năng lực nội tại để phục hồi phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn”.